(Thethaovanhoa.vn) - Năm nay lần đầu tiên Nhà tài trợ HS Golf Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển với đồng phục và các phụ kiện mang thương hiệu Chervo, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang golf thế giới.

Trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29, chưa khi nào tuyển golf Việt Nam lại nhận được những sự hỗ trợ tích cực nhất từ các đơn vị tài trợ, các sân golf cùng những sự quan tâm sâu sắc của Hiệp hội Golf Việt Nam, các hội golf địa phương cùng các đơn vị có liên quan như kỳ năm nay.

So với những kỳ SEA Games trước đây, đội tuyển lần này cũng đã có một sự đồng bộ hơn hẳn, điển hình nhất là đồng phục, trang thiết bị thi đấu. Năm nay lần đầu tiên Nhà tài trợ HS Golf Việt Nam đã quyết định tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển với đồng phục và các phụ kiện mang thương hiệu Chervo Italy, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang golf thế giới với tổng giá trị tài trợ lên đến 350 triệu đồng trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt.

Chú thích ảnh

Là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm golf cao cấp tại Việt Nam, từ nhiều năm qua hệ thống HS Golf đã trở thành địa chỉ tín nhiệm của các tín đồ golf nói chung và phân khúc thị trường cao cấp nói riêng.

HS Golf cũng vinh hạnh là nhà cung cấp những thiết kế mới nhất, cao cấp và tiên tiến nhất cho nhiều thế hệ golfer, mang luồng gió tươi mát đến với các sân golf trên toàn thế giới, bao gồm: gậy golf, trang phục thời trang, giày golf và phụ kiện golf, từ marker, tee cho đến các loại túi boston thời thượng nhất.

Nằm trong chuỗi những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối đồ golf, những sản phẩm đỉnh cao đang có mặt tại hệ thống HS Golf như: Chervo, PRGR, Royal Albartross, Lottusse, Golfino, Duca Delcosma, GolfBuddy, ECCO, Aston Martin… tự hào được trở thành một phần linh hồn của các golfer tham gia thi đấu trên toàn thế giới.

Golf Việt Nam: Kỳ vọng vào Thảo My và Hanako Kawasaki

Golf Việt Nam: Kỳ vọng vào Thảo My và Hanako Kawasaki

Đội tuyển golf Việt Nam dự SEA Games 29 với nhiều tay golf có tuổi đời còn rất trẻ như Nguyễn Hùng Dũng, Hanako Kawasaki, Đoàn Xuân Khuê Minh, Thảo My. Tuy thế, chỉ có Hanako được kỳ vọng cùng đàn chị Nguyễn Thảo My mang về huy chương ở nội dung đồng đội nữ.

Ông Phạm Thắng – CEO của HS Golf Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi - Thương hiệu HS Golf Việt Nam và nhãn hàng Chervo tự hào đồng hành cùng toàn đội tuyển trên hành trình chinh phục vinh quang tại SEA Games 29. HS Golf không chỉ tài trợ những bộ trang phục mới nhất cho 7 thành viên đội tuyển mang thương hiệu đẳng cấp Chervo - Made in Italy mà còn bằng tiền mặt."

Không chỉ có sự đột phá trong khâu chuẩn bị, thành phần đội tuyển Việt Nam dự SEA Games 29 còn có điểm khác biệt nữa là sự pha trộn giữa các cựu binh dày dạn gồm Trương Chí Quân, Đỗ Lê Gia Đạt và Nguyễn Thảo My cùng 4 gương mặt lần đầu tiên dự SEA Games, đó là: Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Hùng Dũng, Hanako Kawasaki và Nguyễn Phương Toàn.