(Thethaovanhoa.vn) – BTC chương trình Bước nhảy ngàn cân vừa chính thức công bố nghệ sĩ Trấn Thành sẽ cầm trịch vai trò host mùa thứ 3.

Chú thích ảnh

Đây là lần thứ 2 Trấn Thành đảm nhận vị trí này, nhưng nam MC cho biết, Bước nhảy ngàn cân là một thử thách đối với mình vì phải cân bằng giữa các yếu tố kịch tích của một cuộc thi, hài hước của một chương trình giải trí, nhưng cũng phải thật thận trọng để không làm tổn thương các thí sinh.

Chú thích ảnh

Qua hai năm, Bước nhảy ngàn cân liên tục khiến khán giả truyền hình kinh ngạc bởi sự lột xác của những người béo qua những tiết mục nhảy múa đầy kịch tính.

Chú thích ảnh

Trong đó phải kể đến cú thay đổi ngoạn mục của quán quân mùa 1 Ngọc Sơn và quán quân mùa 2 - nữ diễn viên Tố Tố. Không những thế, chương trình còn cổ vũ cho lối sống lành mạnh qua những phản ánh chân thực quá trình rèn luyện thể lực của các thí sinh.

Chú thích ảnh

Vừa qua, Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã chính thức tuyển chọn tại hai miền Nam, Bắc. Trước khi thi tuyển, các thí sinh đều được đo cân nặng và kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt. Chỉ những thí sinh đạt chỉ số BMI trên 26 mới đủ điều kiện dự thi.

Chú thích ảnh

Quá trình casting qua 2 vòng thi: nhảy tự do để bộc lộ cá tính và nhảy theo sự biên đạo nhằm đo lường khả năng thể lực.

Chú thích ảnh

Hơn 2.000 thí sinh đã cạnh tranh “không khoan nhượng” để trở thành 1 trong 16 gương mặt bước vào ngôi nhà chung. Bộ ba quyền lực của năm nay sẽ sớm được BTC tiết lộ trong thời gian tới.

Chú thích ảnh

‘Bước nhảy ngàn cân 2017’ tiếp tục giải cứu người ‘béo’

‘Bước nhảy ngàn cân 2017’ tiếp tục giải cứu người ‘béo’

BTC vừa tiến hành casting online từ 6/6-7/7 trên trang fanpage của chương trình và nhận được khoảng 50 clip. Hiện BTC đã chia sẻ 10 clip trên trang fanpage của chương trình.

Bước nhảy ngàn cân mùa thứ 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 3/9 trên VTV3.

Hoài An. Ảnh Lê Nhân