(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim Người phán xử lại vừa được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.

Đó là cảnh ông trùm Phan Quân chĩa súng vào Lương Bổng, người bạn tri kỷ, cánh tay phải đắc lực của ông trùm, người nắm giữ vị trí quan trọng, chỉ đứng sau ông trùm trong tập đoàn Phan Thị.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Phan Quân bắn Lương Bổng rò rỉ trên mạng xã hội

Và nhiều câu hỏi vì sao Phan Quân lại phải chĩa súng vào người tri kỉ cùng ông đồng sinh cộng tử suốt bao năm? đã được các fan của phim Người phán xử đặt ra, đồng thời cũng có không ít câu trả lời.

Trước đó, 2 trang kịch bản được cho là tập cuối cùng của bộ phim Người phán xử cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, Phan Quân giết chết Lê Thành vì cho rằng anh không phải con đẻ của mình, đồng thời chính anh là người đặt thuốc nổ vào nhà Phan Thị.

Chú thích ảnh
Kịch bản phim Người phán xử rò rỉ trên mạng xã hội

Tuy nhiên, sau khi giết chết Lê Thành bằng 2 phát đạn, Phan Quân mới phát hiện anh chính là con trai của mình thông qua tờ xét nghiệm ADN Lê Thành cầm trên tay. Ông trùm ôm con đau đớn khóc. Trong khi đó, Trần Tú cười nham hiểm vì đã lừa được Phan Quân giết chính con đẻ của mình.

Chú thích ảnh
Cảnh Phan Quân đau đớn bên xác Lê Thành

Phải chăng việc Lương Bổng cứu mạng A Lý bị Phan Quân phát hiện? Nhưng cũng có thể việc Lương Bổng tạo ra cuốn nhất ký và với việc chép ra những chi tiết quan trọng quanh việc “Lê Thành là con ai” rồi để ở nhà, đặc biệt là trang cuối, nơi dễ đọc nhất để biến thành “cái bẫy” dành cho Thế Chột – Lê Thành và cả Phan Quân cuối cùng đã bị Phan Quân phát hiện. Và có thể cái bẫy mà Lương Bổng tạo ra chính là khởi nguồn của mọi bi kịch bởi Lương Bổng đã làm theo lời của bà Hồ Thu - vợ ông trùm?

Tập 39 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm lệnh cho Lương Bổng trừ khử Lê Thành

Tập 39 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm lệnh cho Lương Bổng trừ khử Lê Thành

Dù bị cấm túc tại điền viên Long Hạ, nhưng bà trùm Phan Thị còn đáng gờm hơn khi trực tiếp ra lệnh cho Lương Bổng phải trừ “mầm họa” cho Phan Thị.

Phải chăng, sau khi biết sự thật và ôm xác con trai, Phan Quân đã tìm kẻ đâm sau lưng mình để xử tử? Và với diễn biến hiện nay, có thể thấy phần cuối phim Người phán xử sẽ là một cái kết buồn bã ngang trái đầy nước mắt của các nhân vật trong phim?

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Đoạn clip ngắn 022 giây vừa được fanpage phim Người phán xử đưa lên quay trở lại câu chuyện Lê Thành là con ai đã được tung ra trước đó, khiến khán giả lại một phen xôn xao.

NSND Hoàng Dũng từng tiết lộ rằng phim Người phán xử sẽ có cái kết không có hậu với hầu hết các nhân vật dù là Phan Quân, Thế chột hay Phan Hải... Bởi đã sống trong thế giới tội phạm thì dù có là ai chắc chắn cũng sẽ không thể có cuộc sống êm đềm. Bởi những người sống trong thế giới ấy vốn dĩ họ đã không thích sự êm đềm...

Đón xem Tập 42 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 16/8 trên kênh VTV3.

Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Lê Thành và ‘Phan Quân phiên bản lỗi’

Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Lê Thành và ‘Phan Quân phiên bản lỗi’

Tập 41 Người phán xử phát sóng tối qua (10/8) trên kênh VTV3 tiếp tục cảnh gay cấn về Lương Bổng khi vác theo một xác người bọc kín trong chăn... và cái xác đó chính là A Lý.

Hoài An. Ảnh: VTV