(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal đã hai lần bám đuổi thành công để rồi lội ngược dòng trước Leicester với tỷ số 4-3 trong trận mở màn Premier League. Điều đáng chú ý là bàn thắng thứ 3 của Pháo thủ được tạo nên từ một tình huống dùng tay chơi bóng.

Arsenal đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới trước Leicester. Pháo thủ hai lần bị đối thủ dẫn trước những đều xuất sắc gỡ hòa, qua đó tạo tiền đề để Olivier Giroud ấn định cuộc lội ngược dòng ngoạn mục với tỷ số 4-3 trên sân nhà Emirates.

Đáng chú ý là trong bàn thắng thứ 3 của Arsenal (phút 83), Aaron Ramsey là người ghi bàn nhưng dường như trước đó Mesut Oezil đã tạo ra tình huống nhờ một pha xử lý bóng bằng tay. Rất may là trọng tài Mike Dean đã bỏ qua pha bóng này.

Chú thích ảnh
Mesut Oezil trước đó đã chơi bóng bằng tay...
Chú thích ảnh
... dẫn đến tình huống ghi bàn của Ramsey
Arsenal 4-3 Leicester: Wenger thay người cao tay, 'Pháo thủ' ngược dòng kịch tính

Arsenal 4-3 Leicester: Wenger thay người cao tay, 'Pháo thủ' ngược dòng kịch tính

Arsenal đã giành ngược dòng giành chiến thắng 4-3 trước Leicester ở trận đấu mở màn Premier League mùa giải 2017-18 mà không cần tới Alexis Sanchez.

Chia sẻ về tình huống của Mesut Oezil trên Sky Sports, Carragher cho biết: "Thật không may, chúng ta lại một lần nữa nói về vấn đề trọng tài ngay đầu mùa giải. Mesut Oezil đã dùng tay chơi bóng một cách trắng trợn".

"Trong phần bình luận, tôi muốn Mike Dean tỏ ra khách quan. Tôi đã nghĩ rằng ông ấy không thể nhìn thấy tình huống đó. Nhưng ông ta phải đưa ra quyết định chính xác, bởi vì đó là pha bóng dẫn đến quả phạt góc".

Chú thích ảnh
Carragher không hài lòng về quyết định của Mike Dean

HLV Craig Shakespeare của Leicester cho biết ông rất thất vọng vì các trọng tài đã bỏ qua tình huống chơi bóng bằng tay trên nhưng cũng không hài lòng với khả năng phòng ngự của đội nhà.

"Nhìn vào bàn thua thứ 3, tôi hơi thất vọng vì nó được tạo ra bởi một tình huống chơi bóng bằng tay. Nhưng chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn trong pha phạt góc", ông thừa nhận.

"Đây mới là trận đầu tiên của chúng tôi, vì thế chúng tôi không quá lo lắng. Bạn có thể nhìn vào đó và nói rằng chúng tôi đã thất bại nhưng chúng tôi phải lạc quan vì đây mới là trận đấu mở màn mùa giải".

Xem lại trận đấu giữa Arsenal và Leicester:

Trung Phạm
Tổng hợp