(Thethaovanhoa.vn) - Từ một người mẫu vô danh, Chloe Ayling, 20 tuổi, bổng "nổi như cồn" sau vụ bắt cóc và rao bán làm nô lệ tình dục.

Đó chính là lý do cảnh sát đặt ra nhiều câu hỏi về vụ việc ly kỳ xảy ra với người mẫu trẻ.

Chloe Ayling nói rằng cô đã bị lừa tới Milan để tham gia một buổi chụp ảnh. Nhưng khi đến điểm hẹn, cô bị đánh thuốc mê, nhét vào một túi du lịch to và đưa đến một trang trại của Ý, nơi cô bị những kẻ bắt cóc giam cầm suốt gần 1 tuần sau đó.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Vài ngày sau, dường như vì những kẻ bắt cóc chợt nhận ra cô là một bà mẹ có con nhỏ, chúng động lòng trắc ẩn và giao nộp cô cho cảnh sát.

Luật sư của cô cũng đồng ý rằng vụ việc nghe có vẻ kỳ quặc. Ông cho biết, ban đầu, các nhà điều tra cũng đặt ra "nhiều nghi vấn" về câu chuyện của Chloe Ayling.

"Một gã đàn ông, cùng những kẻ khác, đã bắt cóc một cô gái, và sau một tuần, đưa ra các lý do đặc biệt, lại đồng ý đi cùng cô tới một lãnh sự quán ... (và) nộp cô ta cho cảnh sát" - Luật sư Francesco Pesce cho biết - "Điều này lúc đầu cũng bị cảnh sát nghi ngờ, nhưng câu chuyện khó tin ấy hóa ra lại là sự thật".

Nữ người mẫu Anh 20 tuổi bị bắt cóc, bán đấu giá trên web 'đen'

Nữ người mẫu Anh 20 tuổi bị bắt cóc, bán đấu giá trên web 'đen'

Hai tên tội phạm đã liều lĩnh bắt cóc, đánh thuốc mê và dọa dẫm bán đấu giá cô người mẫu Anh 20 tuổi trên trang web đen.

Kể từ khi trở lại Anh, Chloe chỉ đưa ra một tuyên bố ngắn tới báo chí, trong đó nói rằng cô bị các cơ quan chức năng Anh thẩm vấn, điều thường xảy ra trong trường hợp cảnh sát nghi ngờ vụ việc có dính líu tới một nhóm tội phạm lớn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

"Tôi đã có một trải nghiệm khủng khiếp" - Ayling chia sẻ với cánh phóng viên bên ngoài căn nhà của mình - "Tôi đã lo sợ cho tính mạng của mình, từng giờ, từng phút một".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, cùng những thông tin khó tin liên quan, chẳng hạn như việc Ayling được cho là có đi mua sắm giày với kẻ bắt cóc mình, hay việc nghi phạm Herba, 30 tuổi, có thể đã đưa con tin đi ăn sáng tại Milan trong lúc chờ lãnh sự quán tới giờ mở cửa.

Duy An
Tổng hợp