(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều cầu thủ ở Barca đã phát mệt về tương lai của Neymar, ngôi sao được cho là sắp chuyển sang PSG.

Tin đồn về việc Neymar sang PSG đã kéo dài trong cả tháng qua. Neymar được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với PSG trước khi kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 222 triệu euro. Cụ thể, anh sẽ ký hợp đồng 5 năm, nhận lương 576.000 euro/tuần. PSG cũng được cho đang chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng cho Neymar ở Paris.

Tuy nhiên cho tới giờ, vụ chuyển nhượng này vẫn chưa xảy ra. Song nó đã gây sự khó chịu cho các cầu thủ của Barcelona. Nguồn tin ở Barca đã tiết lộ với tờ Independent rằng trong vài ngày qua, các cầu thủ của đội bóng chủ sân Camp Nou đã phát ốm về hành động của Neymar và người đại diện của anh.

Neymar
Neymar đã khiến các đồng đội phát ốm vì hành động của mình

Trong chuyến du đấu trên đất Mỹ của Barca, Neymar suýt nữa đã đánh tân binh Nelson Semedo trên sân tập rồi sau đó bỏ tập. Anh cũng không cùng tòa đội trở về Barcelona sau chuyến du đấu ở Mỹ. Thay vào đó, Neymar bay sang Trung Quốc để tham dự một số sự kiện.

Neymar có thể sẽ kiểm tra y tế ở Qatar trong tuần này trước khi trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng. Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của PSG tuyên bố trước báo chí rằng ông hài lòng với tiến độ đàm phán của vụ chuyển nhượng. “Quá trình đàm phán đang diễn ra tốt đẹp. Tôi rất tự tin”, Nasser Al-Khelaifi phát biểu trên Yahoo Sport France.

Neymar đi cửa sau, giữ im lặng tuyệt đối khi trở lại Barcelona

Neymar đi cửa sau, giữ im lặng tuyệt đối khi trở lại Barcelona

Đêm qua, Neymar đã trở về Barcelona, sau một chuyến bay dài. Chân sút người Brazil vẫn đang cố gắng giữ yên lặng về tương lai của mình, song thật ra, anh vẫn hé lộ vài điều.

Một số cầu thủ của Barca như Gerard Pique, Javier Mascherano và Lionel Messi được cho là đã thuyết phục Neymar ở lại Camp Nou. Nhưng ngôi sao người Brazil vẫn im lặng về tương lai của mình.

Các đồng đội của Neymar ở Barca tin rằng hành động của ngôi sao này trong chuyến du đấu cộng với tin đồn về tương lai của anh đã làm hủy hoại tới hình ảnh của CLB tại Mỹ. Theo họ chuyến du đấu ở xứ Cờ hoa của Barca đã bị che mờ bởi tin đồn chuyển nhượng của ngôi sao xứ Samba. Các cầu thủ Barca cũng chỉ mong tương lai của Neymar được giải quyết nhanh chóng.

Sơn Tùng
Theo Independent, SPORT