(Thethaovanhoa.vn) - Với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và tuyển các ngôi sao K-League, Xuân Trường nhận được lời khen ngợi từ tiền đạo Lee Keun-ho.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Lee Keun-ho và cũng là người đồng đội của Xuân Trường tại CLB Gangwon FC đã dành những lời có cánh cho tiền vệ U22 Việt Nam.

“Dù Xuân Trường không ghi bàn thắng nhưng tôi đánh giá Trường đã có một trận đấu rất xuất sắc. Xuân Trường thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình với nhãn quan chiến thuật sắc bén và những đường chuyền tinh tế. Tôi thích cách cậu ta cầm bóng và tổ chức lối chơi cho U22 Việt Nam”.

Chú thích ảnh
Xuân Trường có trận đấu xuất sắc trước tuyển các ngôi sao K-League

Không chỉ, tiền đạo Lee Keun-ho mà một người đồng đội khác của Xuân Trường trong màu áo Gangwon FC, hậu vệ Oh Beom-seok tỏ ra bất ngờ trước màn trình diễn Xuân Trường.

“Tôi đã tận mắt được chứng thực một siêu sao của Việt Nam”.

Bên cạnh đó, HLV trưởng các ngôi sao Hàn Quốc, Hwang Sun-Hong tỏ ra ấn tượng với tiền vệ Xuân Trường: "Lương Xuân Trường là cầu thủ ấn tượng nhất của U22 Việt Nam hôm nay. Tôi nghĩ không chỉ Xuân Trường, mà tất cả cầu thủ U22 Việt Nam đã cố gắng rất nhiều để giành chiến thắng".

Về phần về mình, Xuân Trường không giấu nổi niềm vui và hạnh phục khi được đối đầu với những người đồng đội ở CLB Gangwon FC và những càu thủ hàng đầu đang chơi bóng tại K-League:

“Tôi rất vui và cảm thấy rất vinh dự khi đối đầu với các cầu thủ hàng đầu của K-Legue. Tôi thi đấu tại giải K-League khó khăn hơn rất nhiều so với trận đấu ngày hôm nay, bởi dù sao, trận đấu này có tính chất giao hữu nên độ quyết liệt và ăn thua là không cao.

Tôi nghĩ các cầu thủ ngôi sao K-League đã di chuyển một quãng đường dài và họ chưa thích nghi với thời tiết nắng nóng tại Hà Nội nên thể lực và phong độ của họ không được tốt. Hơn nữa có lẽ các ngôi sao K-League choi bóng có phần nhường chúng tôi nên U22 Việt Nam đã may mắn giành chiến thắng.

Xuân Trường cảnh báo U22 Việt Nam không được 'lên mây' sau khi đánh bại các ngôi sao K-League

Xuân Trường cảnh báo U22 Việt Nam không được 'lên mây' sau khi đánh bại các ngôi sao K-League

Tiền vệ Lương Xuân Trường cho rằng, chiến thắng của U22 Việt Nam trước tuyển các ngôi sao K-League mang nhiều dấu ấn của sự may mắn.

Các đồng đội của tôi cũng không nên quá vui mừng mà chủ quan sau khi giành chiến thắng trước các ngôi sao K-League. Trước mắt chúng tôi là giải đấu quan trọng SEA Games và rõ ràng U22 Việt Nam còn rất nhiều vấn đề cần cải thiện”.

Do lịch thi đấu SEA Games có thay đổi, nên ngày 11/8, U22 Việt Nam sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc sang Kuala Lumpur để bắt đầu hành trình chinh phục HCV SEA Games 29.

Mạnh Đức