(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hwang Sun-hong của Tuyển các ngôi sao K-League hết lời khen ngợi U22 Việt Nam sau thất bại 0-1 của đội bóng Hàn Quốc tối 29/7.

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam và Tuyển các ngôi sao K-League là một hoạt động trong dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Đây đồng thời cũng là hoạt động quảng bá của K-League tại Việt Nam.

U22 Việt Nam 1-0 Các Ngôi sao K-League: Văn Toàn ghi bàn, U22 Việt Nam nhẹ nhàng giành chiến thắng

U22 Việt Nam 1-0 Các Ngôi sao K-League: Văn Toàn ghi bàn, U22 Việt Nam nhẹ nhàng giành chiến thắng

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Các ngôi sao K-League nhờ bàn thắng của Văn Toàn trong hiệp 2.

Chia sẻ sau trận đấu, ông Hwang khẳng định: “U22 Việt Nam đã chơi một trận rất tốt đến nỗi tôi khó lòng phát hiện ra nhược điểm của đội ngày hôm nay. Cầu thủ Xuân Trường đã thể hiện tốt và chơi ấn tượng trong trận đấu hôm nay. Không chỉ Trường, toàn thể đội U22 đã cố gắng cho trận đấu hôm nay”.

Trước U22 Việt Nam, những cầu thủ hay nhất K-League đã không bung hết sức. Họ thậm chí bị ép sân trong phần lớn thời gian. Bàn thua của Tuyển các ngôi sao K-League chỉ là kết quả tất yếu sau hàng loạt cơ hội.

Giải thích cho thất bại, ông Hwang phân tích: “Hôm nay cầu thủ Hàn Quốc đã cố gắng hết sức. Do vài điều kiện như thời tiết và SVĐ không tốt nên có kết quả này. Bên cạnh đó, người hâm mộ Việt Nam đã mang tới bầu không khí rất nóng. Sau trận này, tôi sẽ phải vạch ra chiến lược khác để thắng nếu có trận sau”.

Công Phượng solo trước Tuyển các ngôi sao K-League

Bạch Dương