(Thethaovanhoa.vn) - Angelina Jolie đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau khi ly hôn với Brad Pitt, trong đó, cô chia sẻ cởi mở về những cuộc chiến chống lại bệnh cao huyết áp và Bell's Palsy cho đến cảm xúc khi trở thành bà mẹ đơn thân.

Angelina Jolie đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng, năm 2016 không chỉ đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân giữa cô với Brad Pitt (nữ diễn viên nộp đơn xin ly hôn ngày 20/9) mà còn là khoảng thời gian tồi tệ vì cô bắt đầu hứng chịu những cơn khủng hoảng về sức khỏe mới, bao gồm cao huyết áp và Bell's Palsy, một hiện tượng tổn thương thần kinh khiến mặt lệch về 1 bên.

Chú thích ảnh
Angelina Jolie trên bìa tạp chí Vanity Fair số ra mới nhất

Nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar, người đã cắt bỏ buồng trứng vào năm 2015 để ngăn ngừa bệnh ung thư dù biết ca phẫu thuật sẽ khiến cô lập tức bước vào thời kỳ mãn kinh, cho biết thêm: "Đó là thời điểm khó khăn nhất, và chúng tôi thực sự cần nghỉ ngơi".

Jolie, 42 tuổi, cũng đã từng phải chiến đấu với hiện tượng tóc bạc và triệu chứng khô da của mình:

"Tôi không biết chúng xảy đến là do thời kỳ mãn kinh hay chỉ là năm hạn của tôi mà thôi" - Jolie cho biết - "Đôi khi, phụ nữ trong gia đình đặt mình xuống cuối danh sách ưu tiên cho đến khi bản thân bắt đầu gặp vấn đề sức khỏe".

Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Với Brad Pitt, sáu con “là cả thế giới”. Đó là lý do tại sao anh không muốn nói dối chúng. Nam tài tử đã “nhẹ nhàng” nhưng “dứt khoát” làm rõ với lũ trẻ rằng anh và Angelina Jolie không thể hòa giải.

Tuy nhiên, nữ diễn viên nói thêm rằng: "Nhưng tôi thực sự cảm thấy giờ mình đã là một phụ nữ đúng chuẩn hơn vì cảm thấy mình thông minh hơn trong những lựa chọn. Tôi đang đặt gia đình lên trước, làm chủ cuộc sống và sức khoẻ của bản thân. Tôi nghĩ đó là điều khiến mình trở thành người phụ nữ mẫu mực".

Bây giờ, Angelina Jolie đã chuyển đến sống tại ngôi nhà mới trị giá 25 triệu USD với sáu đứa con, gồm Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (11 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (9 tuổi).

"Tôi đã cố gắng ... và thực sự làm tốt vai trò của một bà nội trợ, rửa bát, chăm sóc chó convà đọc những câu chuyện trước giờ đi ngủ. Tôi đang làm tốt hơn ở cả ba việc" - ngôi sao điện ảnh thổ lộ - "Chuyển tới ngôi nhà này là một bước tiến lớn đối với chúng tôi, và tất cả đều cố gắng hết sức để hàn gắn gia đình".

Các con cầu xin Angelina Jolie mời Brad Pitt tới tiệc sinh nhật cô

Các con cầu xin Angelina Jolie mời Brad Pitt tới tiệc sinh nhật cô

Các con Angelina Jolie đang lên kế hoạch đặc biệt mừng sinh nhật mẹ, nhưng một nguồn tin nói với Hollywood Life rằng những những bé nhỏ muốn mời bố Brad Pitt tới tiệc.

Về chuyện kết thúc tình yêu lâu năm với Pitt Pitt, 53 tuổi, Jolie thừa nhận rằng trước khi quyết định sốc vào tháng 9 năm ngoái, "mọi thứ đã trở nên tồi tệ" trong suốt mùa hè trong khi cô bận rộn với việc sản xuất hậu kỳ bộ phim First They Killed My Father của Netflix.

"Phong cách sống của chúng tôi không theo hướng tiêu cực" - cô nói về gia đình, thường xuyên tránh nhắc trực tiếp tới tên Brad Pitt - "Đó không phải là vấn đề. Cuộc hôn nhân đó đã và vẫn sẽ là một trong những cơ hội tuyệt vời mà chúng tôi có thể mang lại cho các con mình... Chúng là sáu cá nhân mạnh mẽ, có suy nghĩ và thận trọng. Tôi rất tự hào về bọn trẻ".

Duy An
Theo Radar