(Thethaovanhoa.vn) – Theo thông tin từ báo chí Italia, AC Milan đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Leonardo Bonucci từ Juventus. Các Milannista và juventini đang nghĩ gì?

Mặc dù đã nhiều lần, phía Juventus đã khẳng định rằng, Leonardo Bonucci là cầu thủ không để bán, tuy nhiên, trong phiên chợ Hè năm nay, “Bà đầm già” đã bất ngờ đồng ý để ngôi sao của mình gia nhập đội bóng đối thủ.

Theo thông tin từ Goal, phía Rosseneri sẵn sàng chi trả 30 triệu euro để đối lấy chữ ký của hại vệ người Italia, trong khi đó, Juventus sẽ chỉ chấp nhận để ngôi sao của mình ra đi nếu nhận được nhiều hơn con số 40 triệu, hoặc Milan sẽ phải chấp nhận hy sinh Mattia De Schiglio hoặc Allessio Romagnoli theo chiều ngược lại.

Milan vẫn chưa xác nhận đã mua được Bonucci từ Juventus

Milan vẫn chưa xác nhận đã mua được Bonucci từ Juventus

Có vẻ như Leonardo Bonucci đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc gia nhập AC Milan, trong khi người đại diện của anh vẫn từ chối tiết lộ thêm những thông tin liên quan tới thương vụ.

Dù mới chỉ là tin đồn, và ngay cả người đại diện của Bonucci cũng chưa muốn tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về thương vụ này, nhưng có vẻ như đây là một thông tin vô cùng nóng hổi trên mạng xã hội vào sáng nay.

 

Chú thích ảnh
"Một người đàn ông chân chính là một người đàn ông không bao giờ bỏ người phụ nữ già của mình (ý nói Bà đầm già Juventus)"

  

Chú thích ảnh
"Sốc với kỳ chuyện nhượng Hè này. Juve bán Bonucci, trung vệ hay nhất thế giới, cho Milan chỉ với 35 triệu bảng"

  

Chú thích ảnh
"Bonucci sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 Serie A nếu gia nhập Milan"

  

Chú thích ảnh
"Nếu muốn vươn lên đến đỉnh, hãy bắt đầu từ dưới đáy"

  

Chú thích ảnh
Sự tiến hóa của Bonucci

  

Chú thích ảnh
"Chúng tôi chính thức ghét anh", một fan Juve cho hay

  

Chú thích ảnh
"Phản ứng cộng đồng mạng sẽ ra sao với tin đồn của Bonucci? Fan Milan chào mừng anh, fan Juve gọi anh là kẻ phản bội, còn fan Inter thì cầu mong anh trở lại"

  

Chú thích ảnh
"Milan mua bán ngày càng điên cuồng"

  

Chú thích ảnh
Thậm chí có cả CĐV còn lên sẵn sơ đồ cho Milan cùng với Bonucci

  

T.Tú
Tổng hợp