(Thethaovanhoa.vn) – Danh hài Việt Hương và cầu thủ Phan Thanh Bình vừa có mặt tại văn phòng đại diện của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại TP.HCM trao tiền ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam.

Đây là tấm lòng xuất phát từ cá nhân Việt Hương và cầu thủ Phan Thanh Bình mong muốn khi tham gia chương trình Sinh ra để tỏa sáng, đóng góp thêm cho Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam, bên cạnh những tin nhắn quyên góp của khán giả.

Sau gần 3 tháng phát sóng Sinh ra để tỏa sáng, giữ đúng lời hứa từ đầu khi ngồi trên ghế bình luận viên của chương trình, Việt Hương đã trao tận tay số tiền 50 triệu đồng ủng hộ vào quỹ.

Chú thích ảnh
Việt Hương và Phan Thanh Bình tại Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam tại TP.HCM

Việt Hương chia sẻ: “Ngay từ đầu Việt Hương có hứa ngoài những tin nhắn khán giả đóng góp qua tổng đài tin nhắn của chương trình, cá nhân Việt Hương sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho quỹ. Ngoài ra, sau chương trình, có những lúc ngặt nghèo nếu quỹ cần hỗ trợ thì Việt Hương sẽ sẵn sàng đồng hành với quỹ”

Cầu thủ Phan Thanh Bình cũng đóng góp 30 triệu đồng ủng hộ cho quỹ. Tham gia Sinh ra để tỏa sáng, anh được đông đảo khán giả yêu thích với thể loại bolero và đang là 1 trong 4 ứng cử viên trở thành quán quân mùa đầu tiên, bên cạnh MC Nguyên Khang, diễn viên Lê Giang, lực sĩ Phạm Văn Mách.

Chú thích ảnh
Việt Hương và Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ trẻ em Việt Nam

Tại buổi tiếp nhận tài trợ, Việt Hương và Phan Thanh Bình xúc động khi biết được còn rất nhiều các em nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ thông qua các dự án Quỹ đang thực hiện như: Nhà nội trú cho các trẻ em dân tộc miền núi; phẫu thuật nụ cười, phẫu thuật cho trẻ dị tật tim bẩm sinh; khuyến học giúp các trẻ em nghèo…

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại phía Nam, ông Nguyễn Vũ Mai tiếp nhận số tiền tại trợ và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Việt Hương và Phan Thanh Bình.

Chung kết 'Sinh ra để tỏa sáng’: Phạm Văn Mách hóa Pharaoh khiến Việt Hương 'tăng động'

Chung kết 'Sinh ra để tỏa sáng’: Phạm Văn Mách hóa Pharaoh khiến Việt Hương 'tăng động'

Với bài nhảy chủ đề Xác ướp, lực sĩ Phạm Văn Mách hóa thân thành Pharaoh đầy huyền bí cùng những động tác popping cực kỳ khó trong đêm chung kết Sinh ra để tỏa sáng phát sóng lúc 20h tối qua (9/7) trên kênh VTV3.

Ngoài số tiền của Việt Hương, Phan Thanh Bình ủng hộ. Tiền thưởng trích ra của Quán quân là 100 triệu đồng cùng số tiền thu được từ tổng đài tin nhắn ủng hộ sẽ được BTC là công ty Truyền thông ADT trao cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vào đêm gala trao giải chương trình Sinh ra để tỏa sáng lúc 20h ngày 16/7 trên VTV3.

Lê Mạnh. Ảnh Trần Huy Tuấn