(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn phủ nhận việc ông chọn đội hình HAGL do áp lực từ phía lãnh đạo đội bóng trong trận thua 3-5 trước FLC Thanh Hóa tại vòng 16 V-League tối nay (2/7).

HAGL vừa phải nhận thêm một thất bại sau 90 phút tồi tệ của các ngoại binh. Hai trung vệ ngoại của HAGL đã chơi rất tệ, không ngăn được các chân sút FLC Thanh Hóa. Tuyến trên của HAGL cũng không khá hơn. Cặp đôi Công Phượng, Văn Toàn chỉ có một bàn thắng. 2/3 bàn còn lại được ghi bởi một hậu vệ: Vũ Văn Thanh.

Trao đổi về vấn đề này, HLV trưởng Quốc Tuấn khẳng định ông không chịu áp lực phải xếp đội hình để Công Phượng, Tuấn Anh có nhiều cơ hội ở tuyến trên: “Tôi không chịu áp lực nào từ phía lãnh đạo đội bóng. Lối chơi của HAGL do tôi xây dựng và phải tùy thuộc vào con người của đội. Tôi không chịu áp lực nào hết.

Về phần hai cầu thủ ngoại, họ chưa hoàn thành nhiệm vụ ở nhiều thời điểm. Trong khi đó, ngoại binh của Thanh Hóa lại chơi quá hay, bóng bổng quá tốt. Trận này toàn cầu thủ ngoại ghi bàn thôi mà”.

Thất bại trước FLC Thanh Hóa là trận thua thứ 2 liên tiếp của HAGL. Bất chấp cách biệt khá lớn về tỷ số, ông Tuấn vẫn tìm ra lý do để chỉ trích trọng tài: “Trận đấu hay nhưng công tác trọng tài khiến tôi không hài lòng.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U21 HAGL biết điểm yếu của U19 Hàn Quốc'

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U21 HAGL biết điểm yếu của U19 Hàn Quốc'

HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL khẳng định ông đã phát hiện điểm yếu của U19 Hàn Quốc, qua đó, tìm ra con đường chiến thắng cho đội bóng của mình.

Khi trận đấu trôi về cuối, sau lúc Công Phượng ghi bàn, FLC Thanh Hóa đã cố tình trì hoãn thời gian vậy mà trọng tài không hề có động thái gì dù đó là thời điểm rất nóng bỏng. Trọng tài đã để cầu thủ FLC Thanh Hóa thoải mái câu giờ”.

Thời điểm ông Tuấn nói tới là sau bàn thắng của Công Phượng ở phút 71. Sau bàn thắng ấy, HAGL tấn công dồn dập. Nhưng với sự già dơ của mình, FLC Thanh Hóa đã biết cách kiềm chế đối thủ, khiến trận đấu trôi nhanh hơn và giành thắng lợi sau cùng.

Bạch Dương