(Thethaovanhoa.vn) - Một người phụ nữ ở bang Minnesota (Mỹ) đã giết chết bạn trai khi bắn súng vào quyển sách anh này cầm che trước ngực.

Tai nạn xảy ra khi hai người đang thực hiện màn trình diễn thử nghiệm xem sách có chắn được đạn hay không trong một đoạn video đăng lên Youtube nhằm thu hút thêm nhiều người xem.

Chú thích ảnh
Cô gái không ngờ trò đùa lại cướp đi mạng sống của người bạn trai.

Kênh truyền hình CNN đưa tin cô gái tên Perez (19 tuổi) đang mang bầu 7 tháng đã gọi điện tới 911 vào tối 26/6 và báo rằng cô đã vô tình bắn vào ngực người bạn trai - Pedro Ruiz III, 22 tuổi khi họ đang quay video.

Perez bị buộc tội ngộ sát mức độ hai. Hiện CNN vẫn chưa thể liên lạc với luật sư bào chữa chỉ định cho Perez để có lời bình luận.

Vụ thảm sát Bình Phước trên YouTube: 'Phim' câu view vô nhân tính!

Vụ thảm sát Bình Phước trên YouTube: 'Phim' câu view vô nhân tính!

Đầu tháng 8 này, trên Youtube xuất hiện một đoạn clip dài hơn 23 phút với tựa đề: “Phim ngắn Vụ thảm sát số 6 (Theo câu chuyện có thật vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước)”.

Perez khai nhận với cảnh sát rằng bạn trai muốn quay một video đăng lên Youtube ghi lại cảnh cô bắn vào một quyển sách đặt trên ngực anh ấy. Người bạn trai thuyết phục Perez tin rằng quyển sách sẽ ngăn được viên đạn.

Theo biên bản bắt giữ, Perez còn nói với cảnh sát rằng Ruiz đã thuyết phục cô đây là một trò đùa an toàn bằng cách cho cô xem một quyển sách mà trước đó anh cũng chơi thử và viên đạn không xuyên qua.

Để ghi lại trò đùa nguy hiểm, Ruiz đã lắp đặt hai chiếc camera để quay lại chi tiết, hi vọng đoạn video sẽ trở nên nổi tiếng.

Perez đã dùng một khẩu súng ngắn Desert Eagle bắn một phát vào cuốn sách Pedro đang cầm. Không may, cuốn sách đã không ngăn được viên đạn. Ruiz chết ngay sau khi viên đạn găm vào ngực.

Perez phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam và khoản phạt tiền lên tới 20.000 USD nếu như cô bị kết án giết người. Hiện cô được tại ngoại do bảo lãnh, song vẫn cần phải bị theo dõi bằng thiết bị GPS. Cô sẽ phải ra hầu tòa tiếp vào ngày 5/7 tới.

Dì của nạn nhân, Claudia Ruiz, trả lời đài phát thanh KLVY: “Chúng nó yêu nhau. Đó chỉ là sai lầm của một trò đùa. Chuyện đáng nhẽ không nên xảy ra như vậy”.

Dì của Ruiz cho biết cặp đôi trẻ đã có một đứa con và đang chờ sinh đứa con thứ hai.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức