(Thethaovanhoa.vn) – Sáng nay 28/6, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có buổi lễ ra mắt chương trình "Đào tạo lập trình viên toàn diện IT One" do Tập đoàn CEO Việt Nam chủ trì.

Với sự phát triển vượt bật về công nghệ số của thế giới, đặc biệt là số lượng người dùng các thiết bị di động thông minh gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây, cùng với đó là việc phát triển các ứng dụng trên các nền tảng Android, IOS ngày càng được người dùng quan tâm. 

Chú thích ảnh
Tiến sĩ Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trước thực trạng trên, hàng ngàn doanh nghiệp đang thiết hụt về nhân sự tại các vị trí lập trình "Apps", trên các thiết bị di động và phần lớn là trên nền tảng hệ điều hành Android.

Chương trình đào tạo lập trình viên toàn diện IT One là cơ hội cho sinh viên có thu nhập "khủng" ngay khi kết thúc năm học đầu tiên.

Thực tế cho thấy, Business One ra đời đánh dấu sự thành công của CEO Trainning On Job. Đến nay sinh viên đang theo học mới chỉ 8 tháng đã có thu nhập lên tới 5 triệu đồng/ tháng với các dự án thực tế trong và ngoài nước được nhà trường bố trí tham gia.

Chú thích ảnh
Ông Ngô Minh Tuấn Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ

Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện về lập trình từ khâu ý tưởng, xây dựng kế hoạch triển khai, gia công trực tiếp và kinh doanh chính sản phẩm ứng dụng của cá nhân. Ông Ngô Minh Tuấn nói

Chú thích ảnh

Đặc biệt trong khóa học, sinh viên sẽ được rèn luyện về kỷ luật bản thân theo mô hình quân đội, kiến thức lập trình cùng chuyên gia thực tiễn nhằm nâng cao lối sống chuẩn mực. 

Yahoo! chính thức bị 'khai tử', CEO rời công ty

Yahoo! chính thức bị 'khai tử', CEO rời công ty

Ngày 13/6, tập đoàn Verizon Communications tuyên bố đã hoàn tất vụ mua lại mảng kinh doanh cốt lõi của Yahoo! với giá 4,48 tỷ USD.

Hòa Nguyễn