(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 24 sẽ bị hoãn phát sóng do lịch phát sóng chương trình Gala khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017.

Sau những diễn biến gay cấn của tập 23 “Sống chung với mẹ chồng”, khán giả đang chờ đón những điều tiếp theo sẽ xảy đến với mối quan hệ giữa Vân (Bảo Thanh) – Thanh (Anh Dũng) và bà Phương (NSND Lan Hương).

Chú thích ảnh
Ông Phương mắng vợ soi mói. Ảnh: VTV

Trích đoạn tập 24 “Sống chung với mẹ chồng” mới nhất hé lộ cảnh, khi cả nhà cũng đang ăn cơm, ông Phương mắng vợ và con trai: “Dù gì nó (Vân – PV) cũng là con dâu của cái nhà này, trong khi đó bà suốt ngày xét nét, soi mói, con thì dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học cơ đấy”.

Ông Phương còn cho rằng, nếu ông là Vân thì sẽ vào viện xin giấy chứng thương, kiện Thanh (Anh Dũng) ra tòa.

Trích đoạn tập 24 "Sống chung với mẹ chồng". Nguồn clip: VTV

Trong khi đó, Vân chia sẻ với em trai đang nằm viện: “Cuộc đời sẽ có lúc phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn, mà lựa chọn quan trọng nhất chính là chọn được người sẽ đi cùng mình cho đến hết cuộc đời này”.

Lần đầu tiên Vân thừa nhận sự lựa chọn của mình sai lầm: “Bộ quần áo hôm nay mặc ra đường bị người ta chê xấu có thể vứt đi, nhưng mà hôn nhân thì khác. Từ trước đến giờ chị chưa bao giờ thừa nhận rằng mình có sự lựa chọn sai lầm, nhưng lần này thì…”.

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi cực kỳ sốt ruột khi Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử 'hot'

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi cực kỳ sốt ruột khi Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử 'hot'

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh thấy rất vui và tự hào khi hai bộ phim Việt là “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” thu hút lượng người xem đông đảo đến vậy. Anh cũng đưa ra một vài suy nghĩ của mình về lý do khiến hai bộ phim “hot”…

Khán giả đang rất tò mò đón đợi, không biết, cuộc hôn nhân của Vân và Thanh còn có lý do gì để cứu vãn khi Thanh đã 3 lần xuống tay đánh vợ.

Tuy nhiên, có lẽ khán giả sẽ phải chờ đến ngày 7/6 để theo dõi tập 24 bởi hôm nay (1/6), phim sẽ bị hoãn phát sóng do trùng lịch với chương trình Gala khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Thiếu nhi ASEAN+ 2017. Đêm gala mở màn là nơi để các bạn thiếu nhi đến từ 9 quốc gia gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Lào, Campuchia, Hàn Quốc và Trung Quốc giới thiệu về những nét văn hóa truyền thống của dân tộc mình, thông qua những phần trình diễn mang đậm bản sắc mỗi quốc gia.

Chú thích ảnh
Theo lịch chiếu trên kênh VTV1, tập 24 "Sống chung với mẹ chồng" được phát sóng lúc 3h30 ngày mai (2/6). Ảnh: Chụp từ màn hình
Chú thích ảnh
Trang Fanpage của TVAd lại thông báo lịch chiếu tập 24 lúc 20h45 thứ 6 ngày 2/6.  Ảnh: Chụp màn hình

Lịch chiếu tập 24 phim “Sống chung với mẹ chồng” hiện nay chưa thống nhất. Theo VTV News, tập 24 của bộ phim sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 7/6 trên kênh VTV1. Tuy nhiên, xem lịch chiếu trên kênh VTV1 thì tập 24 của bộ phim được phát sóng lúc 3h30 ngày mai (2/6). Trang Fanpage của TVAd thì lại viết lịch chiếu tập 24 vào lúc 20h45 ngày mai (2/6).

Trích đoạn tập 23, Vân đến quán bar uống rượu và Sơn bắt gặp. Nguồn clip: Fanpage TVAd

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, ông Phương mắng vợ suốt ngày xét nét, soi mói con dâu, còn Thanh thì suốt ngày dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học.

Tiểu Phong