(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Mỹ Katy Perry (32 tuổi) chưa bao giờ tỏ ra ngại ngùng trong những lựa chọn thời trang đầy thách thức và điều này tiếp tục được cô chứng tỏ trong kỳ nghỉ ở Cabo San Lucas, Mexico.

Nữ ca sĩ của nhạc phẩm ăn khách Roar singer 32 đã để lộ ra thân hình nõ nà và những đường cong gợi cảm trong bộ đồ bơi gần như khỏa thân.

Chú thích ảnh
Katy Perry xuất hiện với tinh thần đầy phần chấn

Xuất hiện với tinh thần đầy phấn chấn, Perry đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ và thoải mái khi đã tách biệt ra khỏi lịch làm việc bận rộn của mình. Cô luôn cười khiến cho gương mặt mộc của cô càng rạng rỡ.

Chú thích ảnh
Katy Perry luôn thể hiện sự táo bạo trong ăn mặc

Perry còn dành thời gian để đọc cuốn sách The Destruction của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. 

Chú thích ảnh
Perry đọc cuốn "The Destruction" của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Lần nghỉ này, Perry đi cùng một nhóm bạn gái thân thiết. Cô và nam tài tử Anh Orlando Bloom đã chia tay nhau từ hồi tháng 3, tuy nhiên hai người vẫn là bạn bè.

Chú thích ảnh

Theo tuyên bố chung của cả hai người: “Trước những tin đồn lan truyền trong thời gian qua, chúng tôi xác nhận rằng Orlando và Katy đang có không gian đầy tôn trọng và đáng yêu trong thời điểm này”.

Chú thích ảnh

Bản thân Perry cũng khẳng định trên trang Twitter cá nhân rằng cô và Orlando chia tau một cách thân thiện và họ vẫn là bạn bè dù mối tình của họ đã kết thúc.

Chú thích ảnh

Sau kỳ nghỉ xả hơi này, Perry sẽ xúc tiến một số buổi hòa nhạc trong tháng này.

Chú thích ảnh

Cụ thể, cô sẽ trình diễn tại Wango Tango ở California vào ngày 14/5, trước khi tới Hull ở Anh tham gia chương trình Radio 1's Big Weekend Hull 2017 vào ngày 27/5.

Chú thích ảnh

Mới đây, Perry đã phát hành đĩa đơn có sự tham gia của nhóm hip-hop Migos, Bon Appetit, và đang chuẩn bị tung ra album mới sau 4 năm “im ắng”.

Chú thích ảnh

Orlando Bloom lộ ảnh thân mật gái lạ trước khi tuyên bố chia tay Katy Perry

Orlando Bloom lộ ảnh thân mật gái lạ trước khi tuyên bố chia tay Katy Perry

Loạt hình ảnh và video cho thấy Orlando Bloom thân mật với một người đẹp chỉ vài ngày trước khi thông báo chia tay bạn gái Katy Perry đang gây chú ý của người hâm mộ.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail