(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho đã chỉ ra thủ môn xuất sắc nhất thế hệ tiếp theo của bóng đá Bồ Đào Nha. Đó là Joel Pereira, người đang thuộc biên chế CLB Man United.

HLV Jose Mourinho tin rằng Joel Pereira sẽ trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế hệ tiếp theo của bóng đá Bồ Đào Nha. Joel Pereira, 20 tuổi, đã chơi trận ra mắt trong màu áo Man United ở FA Cup mùa này, khi anh ra sân từ ghế dự bị trong chiến thắng trước Wigan của “Quỷ đỏ”. Trước đó, thủ môn trẻ người Bồ Đào Nha đã thi đấu dưới dạng cho mượn ở CLB Belenenses tại quê nhà trong 4 tháng ở mùa bóng này.

Man United đã gọi Joel trở về vào tháng Giêng năm nay, khi thủ môn số 3 của đội là Sam Johnstone sang Aston Villa theo dạng cho mượn.

Joel Pereira
Joel Pereira là thủ môn số 3 của Man United

Joel đang là thủ môn số ba của Man United, sau De Gea và Sergio Romero. Joel Pereira đã được HLV Mourinho cho ngồi ghế dự bị của Man United ở trận thắng của “Quỷ đỏ” trước Sunderland vào tháng Tư năm nay.

Mourinho và hai HLV thủ môn của đội là Silvino Louro và Emilio Alvarez đánh giá rất cao tài năng của Pereira. “Chúng tôi có hai thủ môn tuyệt vời. Ngoài ra, Man United còn có thủ môn số ba mà tôi nghĩ là cậu ấy sẽ trở thành người gác đền xuất sắc nhất thế hệ tiếp theo của Bồ Đào Nha. Bởi thế dù ai đứng trong khung gỗ, tôi cũng hoàn toàn tin tưởng”, Mourinho phát biểu.

Ryan Giggs tiết lộ những sự thật khó tin thời còn khoác áo Man United

Ryan Giggs tiết lộ những sự thật khó tin thời còn khoác áo Man United

Ryan Giggs là một trong những huyền thoại của Man United. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có thời điểm, anh phải nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sỹ tâm lý khi gặp chấn thương

Pereira gia nhập Man United vào năm 2012 và thi đấu dưới dạng cho mượn ở CLB Rochdale (giải League One) vào mùa bóng trước. Thủ môn này cũng từng thi đấu cho các đội U19, U20 và U21 của Bồ Đào Nha. Mặc dù được Mourinho khen ngợi, nhưng Joel Pereira khó có thể cạnh tranh vị trí với Sergio Romero và De Gea.

Sơn Tùng
Tổng hợp