(Thethaovanhoa.vn) – Trận bán kết lượt đi Champions League 2016/17 giữa Real Madrid và Atletico Madrid sẽ được tường thuật trực tiếp trên hai kênh Bóng Đá TV và Thể Thao TV HD.

Champions League mùa giải 2016/17 đang đi tới những trận đấu cuối cùng. Tuần này, loạt trận bán kết lượt đi sẽ chính thức diễn ra. Rạng sáng ngày 3/5, trận bán kết một sẽ là cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Atletico Madrid. Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên hai kênh Bóng Đá TVThể Thao TV HD.

Không chỉ có trận đấu này, các trận từ vòng bán kết Champions League năm nay sẽ được trực tiếp trên 2 kênh của VTVCab. Thực tế, ở các vòng đấu trước, VTVCab vẫn trực tiếp các trận đấu của Champions League. Tuy nhiên, đó đều là những trận đấu thuộc gói hai gồm những trận đấu không hấp dẫn nên ít người quan tâm. Nhưng từ vòng Bán kết, vì đá mỗi đêm 1 trận nên VTV lẫn VTVCab trực tiếp hết tất cả các trận.

DỰ ĐOÁN: Theo bạn, đội nào sẽ vô địch Champions League 2016/17?

DỰ ĐOÁN: Theo bạn, đội nào sẽ vô địch Champions League 2016/17?

Real Madrid, Atletico Madrid, Juventus và Monaco là bốn đội bóng mạnh nhất ở Champions League mùa giải 2016/17. Đội bóng nào sẽ tiến tới ngôi vô địch vào cuối mùa giải?

Lượt đi loạt trận bán kết Champions League sẽ diễn ra vào hai ngày, rạng sáng 3 và 4/5. Hai trận đấu lượt về sẽ diễn ra một tuần ngay sau đó lần lượt vào rạng sáng các ngày 9 và 10/5. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động Thiên niên kỷ ở Cardiff, xứ Wales vào thứ Bảy 4/6 lúc 1h45.

Thể thao & Văn hóa