(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 25/4, Madonna đã bày tỏ tức giận khi biết hãng phim Universal ở Hollywood đang có kế hoạch làm phim về những năm đầu sự nghiệp của mình ở New York, chật vật thâm nhập vào nền kinh doanh âm nhạc, nhưng không hề hỏi han gì.

“Không ai biết được tôi biết những gì và tôi đã thấy gì. Chỉ có tôi mới có thể kể được câu chuyện của mình. Bất cứ ai đang cố gắng làm việc này là kẻ bịp bợm. Tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng mà không làm việc đang là căn bệnh trong xã hội chúng ta” – Madonna viết trên trang Instagram cá nhân.


Madonna thời mới bước chân tới New York

Được biết, bộ phim tiểu sử về Madonna sẽ có tựa đề là Blond Ambition, tên chuyến lưu diễn đầy tranh cãi của cô hồi năm 1990. Kịch bản phim do cây bút mới ở Los Angeles là Elyse Hollander viết.

Câu chuyện trong phim sẽ xoáy đến cuộc đời Madonna ở New York đầy cạnh tranh trong đầu những năm 1980 khi cô đang tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình, còn nền âm nhạc đối xử với phụ nữ như “đồ dùng một lần”.


Madonna từng làm việc tại một cửa hàng cà phê ở New York trong thời gian tìm cách bước chân vào làng âm nhạc

Madonna từ Michigan chuyển tới New York hồi năm 1978. Nhiều năm trở lại đây, cô liên tục chia sẻ về những trải nghiệm đầu đời của mình ở New York, trong đó có cả bị cưỡng dâm.

Tên thật là Madonna Louise Ciccone, giờ Madonna đã trở thành một siêu sao, thời còn theo đuổi sự nghiệp của một vũ công trước khi phát hành album đầu tay hồi năm 1983, cô đã phải làm việc trong một chi nhánh của chuỗi cửa hàng cà phê Dunkin' Donuts ở Quảng trường Thời đại.


Giờ Madonna là một siêu sao trong làng nhạc, "Nữ hoàng" pop

Dù Madonna đã tung ra nhiều ca khúc được xem là sự phản ánh cuộc đời của cô và đã có một số cuốn sách viết về “Nữ hoàng” pop, song Madonna vẫn chưa hề tung ra bất cứ một tác phẩm nào mang tính tự truyện.

Madonna không phải là người xa lạ với Hollywood. Cô từng thủ diễn chính trong các bộ phim như Desperately Seeking Susan, Who's That Girl Evita.

Madonna: 'Tôi là nàng Lọ Lem đích thực'

Madonna: 'Tôi là nàng Lọ Lem đích thực'

Việc Madonna vững vàng ở vị trí 'Nữ hoàng nhạc pop' hơn 3 thập kỷ qua là thực tế đã nhiều người chứng kiến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những éo le, khó khăn mà diva nước Mỹ trải qua trước khi vươn tới thành công.

Được biết, phim Blond Ambition do Michael De Luca đồng sản xuất. De Luca từng tham gia sản xuất loạt phim 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey), Mạng xã hội (The Social Network) và lễ trao giải Oscar.

Tuấn Vĩ
Theo AFP