(Thethaovanhoa.vn) - “Hoàng tử tình ca” Lê Hiếu vừa đánh dấu sự kết hợp với hit-maker Khắc Hưng bằng singel Ngày mai sẽ khác. MV của ca khúc cũng sẽ sớm được quay hình trong thời gian tới.

Ngày mai sẽ khác là một ngày mai của những người vừa trải qua những tổn thất trong chuyện tình nhưng chưa đủ để vượt qua những “sang chấn” tinh thần ngay lập tức.

Với chất giọng tình cảm của Lê Hiếu, Ngày mai sẽ khác đang hứa hẹn làm “nức lòng” nhiều khán giả.

Nhạc sĩ “mát tay”, hiện đang là đề cử của giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 – 2017 cho biết, anh cảm thấy ngay từ giây phút đầu tiên, khi đưa demo ca khúc cho Lê Hiếu, anh đã biết đây chính là ca khúc thuộc về “hoàng tử tình ca”.

“Điều đặc biệt, tôi luôn mong muốn có cơ hội được làm việc với ca sĩ Lê Hiếu nên khi anh ngỏ lời cho sự hợp tác này, tôi đã đồng ý ngay lập tức. Tôi tin rằng khi nghe ca khúc này với giọng ca Lê Hiếu, các bạn sẽ cảm nhận hết được tinh thần mà Khắc Hưng muốn truyền tải” – nhạc sĩ trẻ tự tin.

Vừa chia tay hotgirl, Lê Hiếu đã sánh đôi bên 'Nhân tố bí ẩn' Khả Linh?

Vừa chia tay hotgirl, Lê Hiếu đã sánh đôi bên 'Nhân tố bí ẩn' Khả Linh?

Giọng ca vừa bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn Khả Linh X-factor đã quyết định chào "sân showbiz" bằng một dự án âm nhạc đặc biệt: thu live minishow làm album, làm DVD và ra MV cho dự án âm nhạc: Yêu theo một cách khác.

Với Lê Hiếu, Ngày mai sẽ khác mang đến cho anh niềm cảm hứng rất mới dù cuộc sống hiện tại của Lê Hiếu cũng có những biến chuyển.

Đây là sản phẩm âm nhạc mở đầu cho chuỗi sản phẩm trong năm 2017.

Ngoài bản audio, Lê Hiếu còn gửi tới khán giả bản MV Lyric của Ngày mai sẽ khác

Bản MV Lyric của "Ngày mai sẽ khác"

Một số hình ảnh mới của Lê Hiếu:

 

  

  Thanh Tú