(Thethaovanhoa.vn) - CLB Sài Gòn cho rằng do trọng tài đã xử lý không chính xác dẫn đến việc thầy trò Nguyễn Đức Thắng mất oan bàn thắng hợp lệ trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2017.

CLB Sài Gòn đã làm văn bản kiến nghị về bàn thắng không được công nhận của tiền đạo Patrick trong trận hòa 1-1 với FLC Thanh Hóa ở vòng 13 V.League 2017. Cụ thể, trong thư kiến nghị của mình, CLB Sài Gòn nhắc lại tình huống diễn ra ở phút 62 khi tiền vệ Ngọc Duy chuyền bóng cho Patrick đánh đầu ghi bàn. Tuy nhiên, trợ lý trọng tài cho rằng tiền đạo này đã việt vị nên đã phất cờ không công nhận bàn thắng.

CLB Sài Gòn cho rằng "việc bị mất oan bàn thắng hợp lệ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả trận đấu, gây thiệt thòi cho nỗ lực phấn đấu của của cầu thủ và khả năng cạnh tranh thứ hạng của CLB Sài Gòn ở mùa giải năm nay".Tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận FLC Thanh Hóa 1-1 CLB Sài Gòn là trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn, trợ lý Trần Duy Khánh và Trần Văn Hải, trọng tài thứ tư là ông Nguyễn Trọng Thư.
Trọng tài Hoàng Anh Tuấn

Thư kiến nghị của CLB Sài Gòn

Thua trận, Công Vinh phản đối cách phân công trọng tài

Thua trận, Công Vinh phản đối cách phân công trọng tài

Không mổ băng ngay trên sân sau trận thua tan nát với tỷ số 1-4 trước S.Khánh Hoà BVN, nhưng quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM không ngại nói thẳng việc phân công trọng tài (TT) của Ban TT và BTC V-League rõ ràng có vấn đề.

Trước đó, Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cũng lên tiếng phàn nàn về công tác trọng tài ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và Sanna Khánh Hòa ở vòng 13 V.League.

"Không ai lại phân một trọng tài người Bình Dương điều khiển trận đấu của CLB TP.HCM cả, vì 2 đội đang so kè điểm số ở khu vực nguy hiểm.

Tôi đã nói điều này với Phó Ban TT - Dương Văn Hiền rồi, quả là phi lý. Cầu thủ của tôi cũng báo cáo là rất khó đá với cách cầm còi của trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu", quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cho biết.

Mạnh Đức