(Thethaovanhoa.vn) - DHL Express Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa tổ chức thành công một sự kiện đặc biệt để tri ân hơn 200 khách hàng chiến lược vì đã đồng hành và tin tưởng DHL trong suốt chặng đường vừa qua.

Với tên gọi “Cùng DHL đồng hành Khoảnh khắc huyền thoại”, chương trình còn vinh dự đón tiếp sự góp mặt của hai danh thủ đến từ Câu lạc bộ Manchester United, David May và Denis Irwin.  

Tham gia sự kiện đặc biệt này, khách mời còn có cơ hội được trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng các danh thủ đến từ đội bóng thành Manchester.

Ông Miarul Haque, Giám đốc thương mại toàn quốc của Công ty Chuyển phát nhanh DHL-VNPT Việt Nam, chia sẻ “Người Việt Nam rất yêu bóng đá, họ ăn, ngủ hay thậm chí lúc thở cũng nghĩ đến bóng đá. Họ yêu bóng đá đến nỗi có thể cho bạn biết tỉ số chung cuộc của bất kỳ trận đấu nào ở châu Âu.


Hai danh thủ đến từ CLB Manchester United, David May và Denis Irwin, tại sự kiện

Và người Việt Nam cũng giống như những dân tộc châu Á khác, họ không thể hiện tình yêu bóng đá của mình một cách công khai, duy chỉ có giải Ngoại Hạng Anh là ngoại lệ. DHL đã là Đối tác hậu cần chính thức của Manchester United từ năm 2011, và chúng tôi thật sự tự hào vì đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hậu cần cho các chuyến đi thi đấu của câu lạc bộ để giúp họ thành công cả trong và ngoài sân đấu.

Rashford: 'Công của tôi nhỏ lắm, chiến thắng trước Chelsea là của cả đội Man United'

Rashford: 'Công của tôi nhỏ lắm, chiến thắng trước Chelsea là của cả đội Man United'

Marcus Rashford đã từ chối nhận những lời khen ngợi về mình sau màn trình diễn tuyệt vời giúp Man United đánh bại Chelsea với tỷ số 2-0.

Cả DHL và Manchester United đều có điểm chung là thương hiệu toàn cầu đạt được thành công nhờ niềm đam mê mãnh liệt vào sự xuất sắc, đổi mới và tinh thần đoàn kết. Điều này giúp chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, tự hào là Đối tác hậu cần chính thức của Manchester United, câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới”.

Denis Irwin, danh thủ từng chơi ở vị trí hậu vệ trong đội hình Manchester United trước đây, bộc bạch rằng “Việt Nam là một đất nước yêu bóng đá, và cộng đồng fan hâm mộ của chúng tôi tại Việt Nam là một trong những tập thể fan nhiệt tình và trung thành nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và tinh thần hỗ trợ hết mình tại bất kỳ sự kiện nào được tổ chức tại Việt Nam”

H. Thương