(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đang ngày một trở nên gay gắt nhất là sau loạt bằng chứng cho thấy lũ trẻ không được chăm nom cẩn thận.

Bảo mẫu đã đánh vào đầu và bỏ rơi cô con gái 8 tuổi Vivienne nhà Jolie-Pitt! Một nhân chứng kinh hoàng kể lại rằng bé đã ngồi sụp xuống trước hàng rào sắt ở công viên Hyde Park gần 10 phút rồi mới đứng dậy. Bảo mẫu này thậm chí còn lái xe đạp, chở Vivienne và Knox ngồi vắt vẻo rất nguy hiểm.

Trớ trêu thay, bà mẹ hết lòng bảo vệ con là Angelina Jolie khi đó lại ở xa hàng ngàn cây số. Jolie, một đặc phái viên của LHP, cùng thời điểm đang ở Thụy Sĩ, phát biểu trong Văn phòng Cao ủy LHP. 


Brad cực kỳ tức giận khi Angelina Jolie không chăm sóc con cẩn thận

“Khi Brad nghe tin, anh cực kỳ tức giận”, một nguồn thân cận với nam tài tử 53 tuổi cho biết. “Bọn trẻ có thể bị thương nặng”.

Đây chỉ là một số mảnh ghép trong bức tranh nuôi dạy con cái đầy rẫy những vấn đề của Angelina Jolie nhưng chính cô lại đang lớn tiếng buộc tội Brad Pitt về vấn đề này. 

Brad Pitt 'choáng váng' khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Brad Pitt 'choáng váng' khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa giải quyết xong nhưng như vậy không có nghĩa là nữ diễn viên không nghĩ đến chuyện yêu người khác.


“Tới giờ, Angie vẫn đang bêu riếu Brad trên báo chí”, nguồn tin nói. “Anh ấy không đáp trả lại bởi anh sợ sẽ bị cấm hoàn toàn không được gặp sáu đứa con. Nhưng bây giờ, tình thế đã thay đổi, Brad có thể phản đòn!”

Sao The Fury hiện chỉ được phép thăm con dưới sự giám sát theo một thỏa thuận tạm thời. Nhưng sau hai vụ việc xảy ra liên tiếp ở London, mọi người cho rằng Brad Pitt nên hành động sớm. 

“Brad hầu như không được phép nói chuyện với các con, rồi Angelina mang chúng đi nửa vòng trái đấy – và rồi những chuyện này xảy ra! Gió đã đổi chiều, Brad cuối cùng cũng có vũ khí chống lại bà vợ. Thái độ của anh ấy hiện là, ‘Đây giờ là cuộc đấu cân sức!”, nguồn thân cận chốt lại. 

Giả Bình (Tổng hợp)