(Thethaovanhoa.vn) - Tài năng nhí Đặng Tú Thanh,từng khiến khán giả kinh ngạc khi hóa thân thành Thị Màu, trở lại đêm bán kết 3 Biệt tài tí hon tối qua (9/4) trên kênh VTV3 với trích đoạn Xúy vân giả dại khiến khán giả vô cùng thán phục, giám khảo Trấn Thành “ngả mũ” còn giám khảo Ốc Thanh Vân thì “té ghế”…

Clip tiết mục của Đặng Tú Thanh:


Tuy chỉ mới 7 tuổi, nhưng Tú Thanh đã rèn luyện được lối trình diễn khá tự tin và chuyên nghiệp. Từng ánh mắt liếc ngang liếc dọc, nụ cười đầy bí hiểm của Tú Thanh đã hoàn toàn “hớp hồn” người xem.

Khi được MC hỏi về ý nghĩa các động tác trong vở chèo, cô bé tự tin vừa giải thích, vừa thực hiện lại các hành động rắc dâu, se chỉ, tung suốt, dệt vải một cách rành mạch khiến Ốc Thanh Vân bần thần, té ghế và khẳng định cô bé là một thần đồng.

Tuy Trấn Thành đã đoán chính xác đạo cụ trình diễn của bé là một nhành cây, hơn nữa, Võ Hạ Trâm còn ra sức thuyết phục thí sinh nhí về đội bằng một đoạn hát chèo ngẫu hứng nhưng Tú Thanh vẫn quyết định về đội của Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình sau khi nghe nam ca sĩ cover hit Người ấy theo phong cách chèo cực hài hước.


Giám khảo Ốc Khanh Vân khẳng định Tú Thanh là một thần đồng

Đêm bán kết Biệt tài tí hon tối qua là một trận đấu “cân tài cân sức” giữa bốn cô bé vô cùng đáng yêu. Tài năng nhí Phan Gia Hân vào vai một cô bé hiếu thảo nhưng không khém phần lém lỉnh. Vì muốn đặt may một chiếc áo dài cho mẹ, cô bé phải góp nhặt hết những đồng tiền ít ỏi trong bao lì xì và còn xoay bác thợ may như “chong chóng”...


Tài năng nhí Phan Gia Hân với câu chuyện về may vá

Tài năng nhí Quỳnh Chi với thông điệp bảo vệ môi trường, cô bé 7 tuổi khiến cả khán phòng phải “chao đảo’ với bộ sưu tập độc đáo cùng những người mẫu “bá đạo”


Tài năng nhí Quỳnh Chi với bộ sưu tập thời trang bảo vệ môi trường

Tài năng nhí Nguyễn Gia Như khoe vũ đạo cực “đỉnh” với hit nền hit Telephone của Lady Gaga


Vũ công nhí Nguyễn Gia Như

Đến với vòng thi ứng xử, với câu hỏi “Bé mong ước điều gì nhất’ và “Nơi mà bé muốn đến nhất” của giám khảo Ốc Thanh Vân, “ca  nương nhí” Tú Thanh bày tỏ mong muốn “làm những việc tốt cho đời như làm việc thiện hay chăm học để cho cha mẹ vui lòng” và muốn “đi…ngược về thời của các cụ ngày xưa để khám phá mọi thứ có như lời cha mẹ kể hay không?” đã chinh phục được khán giả và giám khảo với số điểm bình chọn áp đảo và giành tấm vé vào vòng Chung kết.


Ca nương nhí Tú Thanh vào chung kết

Tập tiếp theo của Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào lúc 20h, Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 trên kênh VTV3.

Hoài Thương