(Thethaovanhoa.vn) - Trên ghế nóng gameshow Dạ khúc tình yêu tập 1 lên sóng 20h30 tối qua (8/4) trên kênh  HTV7, HN1 và Giải Trí TV, nhà báo Trác Thúy Miêu với những kinh nghiệm dày dặn đã dành cho các thí sinh những nhận xết hết sức sâu sắc.

Tuy nhiên, sau tiết mục Hãy cho tôi của cặp thí sinh Nguyễn Huy (bé Châu) và Phương Nga, nữ giám khảo Trác Thúy Miêu liền khuyên thí sinh Nguyễn Huy "hãy biết mình yêu cái gì nhất để bổ trợ cho cái này mà đi đến đỉnh cao của nó” vì hiện thời thí sinh này “đang phân tán lực của Phương Nga, Phương Nga đã rất vì bạn của mình để mà nhớ bước nhớ nhịp”.

Nghe thế, danh ca Thanh Hà tỏ vẻ bức xúc “Nhưng mà làm như thế là tốt lắm rồi, bạn lên làm thử đi…”

Lập tức, Trác Thúy Miêu đứng bật dậy nói: “Thưa nữ danh ca Thanh Hà, ngoài việc là một nhà báo, tôi là cựu huấn luận viên, của đội tuyển dancesport đầu tiên của TP.HCM và của Việt Nam”.


Trác Thúy Miêu đứng bât dậy trước thách thức của giám khảo Thanh Hà

Không thua kém nhà báo, giám khảo Thanh Hà cũng đập bàn đứng dậy. Nhưng nghe Trác Thúy Miêu nói xong, giám khảo Thanh Hà bỗng bị đứng hình và kêu gọi khán giả “vỗ tay”…


Giám khảo Thanh Hà kêu gọi khán giả vỗ tay

Clip tiết mục của cặp thí sinh Nguyễn Huy – Phương Nga và màn thách thức của 2 giám khảo:


Sau đó, Trác Thúy Miêu tiếp tục nhận xét thí sinh Nguyễn Huy: “Do đó, tôi đánh giá cao, nỗ lực của thí sinh ở đây khi đưa đưa bộ môn khiêu vũ lên sân khấu, nhưng vì sự nghiệp của em và vì âm nhạc, tôi xin em, thể thao – khiêu vũ – âm nhạc, nếu muốn đứng cùng với nhau trên sân khấu, thì phải có một điểm nhấn, cao độ tài hoa của em ở đâu, và đi trên con đường đó một cách trung thành”

Trác Thúy Miêu ngồi ghế nóng gameshow âm nhạc ‘Dạ khúc tình yêu’

Trác Thúy Miêu ngồi ghế nóng gameshow âm nhạc ‘Dạ khúc tình yêu’

Nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ là giám khảo khách mời những tuần đầu tiên của gameshow Dạ khúc tình yêu sẽ lên sóng lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 8/4 tới trên HTV7, HN1 và Giải Trí TV.

Trong chương trình, Trác Thúy Miêu cùng 2 giám khảo Thanh Hà,  Đức Huy có nhận xết hết sức sâu sắc cho 16 thí sinh. Sau đêm thi, 4 thí sinh bị rơi vào vòng thử thách quyết định là: Song Thảo, Bảo Đăng, Việt Tú và Quỳnh Như. Cuối cùng 2 thí sinh phải ra về, chia tay chương trình là Việt Tú và Quỳnh Như.


Các thí sinh tham gia Dạ khúc tình yêu

Tập 2 Dạ khúc tình yêu sẽ phát sóng 20g30 tối thứ Bảy ngày 15/04/2017 trên HTV7, HN1 và Giải trí TV.

H. Thương