(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi “vợ hờ” của Thành Long bị bắt giữ vì bị con gái Ngô Trác Lâm tố lăng mạ cô bé, siêu sao võ thuật lại trở thành tâm điểm của giới truyền thông và nhiều nguồn tin nói rằng ông vẫn không hề đoái hoài gì tới đứa con rơi sau vụ lùm xùm, nhưng thực tế không phải vậy.

Mới đây, nhà sản xuất phim Trần Lam cho biết Thành Long là người rất tình cảm và ông đã nhiều lần khóc về đứa con gái, là kết quả mối tình vụng trộm giữa ông và người đẹp Ngô Ỷ Lợi nhưng ông chưa bao giờ thừa nhận.


Mẹ con Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm và siêu sao võ thuật Thành Long

Cuối tuần trước, luật sư của Ngô Ỷ Lợi tuyên bố tại một cuộc họp báo rằng cựu hoa hậu chưa hề nhận được bất cứ đồng xu nào từ cha Ngô Trác Lâm là Thành Long. Nhưng hai ngày sau đó, bà Trần Lam nói với cánh báo giới rằng chính Ngô Ỷ Lợi đã đẩy Thành Long và vợ ông là cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Tờ Ming Pao Daily News trích lời bà Trần Lam: "Ai đó đã quyết định sinh con, nhưng cô bé Ngô Trác Lâm là người vô tội, đáng thương nhất vì cô bé không có sự lựa chọn. Mẹ cô bé mới là người lựa chọn”.

Bà Trần Lam không hề biết Ngô Ỷ Lợi gặp khó khăn về tài chính và cho biết thêm: “Khi Ngô Trác Lâm đủ lớn, 21 tuổi, tôi tin Thành Long sẽ chu cấp tiền cho con chứ không phải mẹ cô bé. Cả Thành Long và Lâm Phụng Kiều đều bó tay trong chuyện này. Kể cả Lâm Phụng Kiều có ý giúp đỡ đứa con của chồng bà cũng không thể vì Ngô Trác Lâm là con của một người phụ nữ khác. Người từng ở bên Ngô Ỷ Lợi, giờ đã qua đời, từng tống tiền Thành Long và ông đã “ôm chúng tôi rồi khóc”.

Luật sư của Ngô Ỷ Lợi tuyên bố Thành Long đã từ chối lời đề nghị trợ giúp Ngô Ỷ Lợi khi cô đã thất nghiệp từ năm 2015. Bà Trần Lam khẳng định, chính hành động “lừa” Thành Long để sinh con đã khiến siêu sao võ thuật từ bỏ cô.

Giờ liên tục phải thấy “con rơi” lục đục với mẹ và sau vụ xô xát hôm vừa rồi, Ngô Trác Lâm đã rời khỏi nhà. Nhưng hôm 2/4, cô bé đã phải nhập viện và có thông tin rằng Ngô Trác Lâm đã cố gắng tự vẫn.

Nhưng khi gặp Ngô Ỷ Lợi bên ngoài bệnh viện, nhiều phóng viên cố gắng gặng hỏi chuyện gì đã xảy ra với Ngô Trác Lâm, người đẹp một thời chỉ trả lời con gái cô không khỏe và đang đợi bác sĩ thông báo tình hình. Sau đó, Ngô Ỷ Lợi xin lỗi và từ chối trả lời thêm.


Trong mắt Ngô Trác Lâm, huyền thoại điện ảnh Thành Long chỉ là một người xa lạ

Trước đó, có thông tin nói rằng Ngô Trác Lâm đã sang Thái Lan nghỉ ngơi cùng một người bạn của Ngô Ỷ Lợi, nhưng hôm 1/4 cô bé đã trở về Hong Kong và lập tức phải nhập viện.

Trước khi trở về, Ngô Trác Lâm đã viết trên trang Facebook cá nhân và tuyên bố cô bé đang “cảm thấy căng thẳng”.

Ngô Trác Lâm nhập viện là sự vụ mới nhất trong vụ xô xát giữa hai mẹ con khiến Ngô Ỷ Lợi đã bị bắt giữ hôm 24/3 do con gái tố cô đã hăm dọa cô bé bằng lời nói.

Sau khi bị bắt giữ, Ngô Ỷ Lợi khai với cảnh sát rằng cô cãi vã với con vì phát hiện ra trong phòng con gái có một hộp thuốc an thần nhưng cô bé khăng khăng là không dùng thuốc.

Mối quan hệ của mẹ con Ngô Ỷ Lợi luôn sóng gió. Hồi năm 2015, Ngô Ỷ Lợi từng bị bắt giữ sau khi con gái tố cô bạo hành con trong tình trạng say rượu.

Chưa bao giờ được cha thừa nhận và trong mắt Ngô Trác Lâm, huyền thoại điện ảnh cũng chỉ là một người xa lạ.

Thành Long kết hôn với bà Lâm Phụng Kiều và có con trai là Phùng Tổ Minh, từng bị ngồi tù vì các tội danh liên quan đến ma túy.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp