(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Người phán xử, diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải - nhân vật mà anh cho là "nặng ký nhất" từ trước đến nay.

Anh chàng Cao Thanh Lâm của Chạy án - diễn viên Việt Anh - vừa có những chia sẻ về vai Phan Hải trong Người phán xử; Việt Anh nói rằng anh đã rất tò mò về nhân vật này khi nghe hai đạo diễn Mai Hiền và Khải Anh nói về nó.

"Họ đã khẳng định với tôi rằng: Đây là dạng vai anh chưa từng làm bao giờ. Nếu như anh làm tốt dạng nhân vật này thì nhân vật này sẽ mang đến hình ảnh mới cho Việt Anh sau Người phán xử".


NSND Hoàng Dũng (trái) và Việt Anh trong "Người phán xử". Ảnh: Đoàn phim cung cấp

"Và khi tôi đọc kịch bản, tìm hiểu nhân vật Phan Hải thì tôi thấy đúng là hai đạo diễn đã không nói đùa" - Việt Anh tiếp tục - "Theo cảm nhận của cá nhân tôi, nếu xét về tính khốc liệt của nhân vật, độ khó của nhân vật thì là nhân vật này là nặng nhất so với tất cả các nhân vật từ trước tới giờ tôi đảm nhận".

Tuy nhiên, Việt Anh chia sẻ, độ khó của nhân vật là điều hấp dẫn anh. Bản thân Việt Anh có lẽ cũng muốn thoát khỏi "mác công tử ăn chơi" kể từ khi đóng "Chạy án".

"Khi Phan Hải ở bên người yêu là một người hoàn toàn khác, khi ở bên con trai là một người bố cực kỳ đáng yêu. Chất nhân vật như vậy khiến tôi cảm thấy thú vị. Sự chuyển biến ảnh khiến khán giả không cảm thấy nó đơn điệu, một màu khi xem diễn xuất của Phan Hải".

Thảo Nhi