(Thethaovanhoa.vn) – Trận đấu giữa hai đội trẻ của FC Andorra và AE Prat đã phải dừng lại giữa chừng vì cầu thủ hai đội xông vào đánh nhau, trước khi lao tiếp ra ngoài đường biên hỗn chiến với các cổ động viên. Một cảnh tượng còn kinh hoàng hơn cả ở... V-League.

Sự cố này khởi nguồn khi một cầu thủ đội khách FC Andorra bị thẻ đỏ trong một tình huống va chạm ở đầu vạch 16m50. Mọi việc tưởng như êm xuôi khi hai đồng đội hộ tống cầu thủ bị thẻ đỏ rời sân.

Thế nhưng từ trên khán đài, một CĐV chủ nhà AE Prat lại đổ dầu vào lửa khi lớn tiếng trêu tức, khiến anh chàng nóng đầu này phi thẳng ra ngoài đường biên để quyết ăn thua đủ. Kết cục, thêm vài cầu thủ đội khách nữa cùng một số CĐV chủ nhà lao vào trận hỗn chiến bằng chân tay


Hình ảnh đáng xấu hổ ở trận FC Andorra - AE Prat

Đó là những hình ảnh của trận đấu hôm Chủ nhật giữa hai đội U18 của FC Andorra và AE Prat tại sân El Prat de Llobregat, gần sân bay Barcelona. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên website Andorra Difusio - trang web của Đài truyền hình Andorra và giờ đã lan tràn trên Youtube.

Màn hỗn chiến này diễn ra chỉ một tuần sau một sự cố đáng xấu hổ khác diễn ra ở Mallorca khi các phụ huynh của những cầu thủ thiếu niên (U13) xông vào tẩn nhau trên khán đài. Thế mới biết, máu ăn thua quá đà từ người lớn cho đến các cầu thủ trẻ đã khiến hình ảnh của các trận đấu như thế này bị xấu đi rất nhiều.

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Catalan đang phối hợp cùng với cảnh sát để giải quyết vụ việc này.

T.C
Tổng hợp