(Thethaovanhoa.vn) - Sáng sớm nay, 25/3, Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay sớm đến Hàn Quốc, bắt đầu chuỗi hoạt động của nam ca sĩ tại xứ sở Kim Chi. Mặc dù 6h sáng nhưng đã có rất đông fan hâm mộ ra sân bay Incheon chào đón anh, thậm chí nhiều fan hâm mộ còn ngủ lại sân bay để kịp thời gian gặp nam ca sĩ vì buổi sáng sớm nhiều tuyến xe buýt đến sân bay chưa vận hành.

Người hâm mộ bao vây, gọi tên nam ca sĩ. Đáp lại tình cảm của mọi người, Sơn Tùng M-TP cười tươi và vẫy tay chào người hâm mộ.

Sau đó, nam ca sĩ nhanh chóng ra xe, di chuyển về khách sạn để chuẩn bị cho các hoạt động.


Sơn Tùng giữa vòng vây fan tại sân bay Hàn Quốc

Sơn Tùng M-TP hiện là ca sĩ sở hữu lượt fan hâm mộ rất đông tại Việt Nam. Không những vậy, mới đây anh còn được bình chọn vào top 50 gương mặt thời trang của châu Á.

Vì vậy, Sơn Tùng M-TP không còn là một gương mặt quá xa lạ với fan quốc tế, anh được chào đón nồng nhiệt tại Hàn Quốc.

Trong chuyến đi đến Hàn Quốc lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ là khách mời VIP tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week, nam ca sĩ sẽ góp mặt trong một số show thời trang danh tiếng.
Ngày 28/3 tới, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có buổi fan meeting, gặp gỡ cùng 300 fan hâm mộ tại ILCHI ART HALL, 86 Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc, đây là địa điểm tổ chức fan meeting của nhóm nhạc BTS cách đây không lâu.

Được biết nam ca sĩ sẽ trình bày những bản hits của mình để gửi tặng đến người hâm mộ.

N.M