(Thethaovanhoa.vn) - Nữ đô vật WWE (đấu vật biểu diễn), Paige và người đồng nghiệp Xavier Woods sẽ không bị công ty của mình trừng phạt sau khi những đoạn “clip nóng” của họ bị rò rỉ.

Nữ đô vật WWE xinh đẹp Paige và người đồng nghiệp Xavier Woods mới đây đã bị rò rỉ đoạn clip nóng và những hình ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên theo nguồn tin của tờ The Sun, Paige và Xavier Woods sẽ không bị công ty của mình trừng phạt. 

Nguyên nhân chính mà Paige và Xavier Woods không bị trừng phạt là vì phía nhà tài trợ không gây sức ép buộc công ty của họ thực hiện bất cứ án kỉ luật nào. Bên cạnh đó, sự kiện quan trọng của WWE là WrestleMania sẽ được tổ chức vào tháng sau, nên Paige và Xavier Woods sẽ không bị phạt.


Đoạn clip nóng của Xavier Woods và Paige bị rò rỉ

Paige (tên thật Saraya-Jade Bevis, 24 tuổi) cho biết điện thoại của mình, nơi lưu giữ những hình ảnh riêng tư và clip của cô, đã bị hack. Trong đó có đoạn clip nóng của nữ đô vật người Anh này với hai đồng nghiệp nam. Ngoài ra là những bức ảnh nhạy cảm khác mà Paige chụp trong nhà tắm. Paige đã xác nhận trên trang Twitter của mình rằng những đoạn clip và hình ảnh nhạy cảm của mình đã được phát tán mà không có sự cho phép của cô. Được biết Paige đã đính hôn với cựu đô vật của WWE Alberto Del Rio

Ngoài Paige, cựu nữ đô vật khác WWE là Celeste Bonin (biệt danh Kaitlyn) cũng là nạn nhân của vụ rò rỉ hình ảnh nhạy cảm. Bonin giải nghệ vào năm 2014 và hiện cô vẫn chưa lên tiếng sau khi những hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Paige
Sơn Tùng
Tổng hợp