(Thethaovanhoa.vn) – Man United đang dẫn Bournemouth với lợi thế 1-0 cùng thế trận lấn lướt thì Phil Jones lại 'biếu tặng' đối thủ một tình huống phạt đền.

Phút 38, Bournemouth tổ chức tấn công. Marc Pugh nhận bóng bên cánh trái dưới sự theo kèm của Phil Jones. Marc Pugh giả vờ sút, ngoặt bóng khiến nỗ lực cản phá của trung vệ Man United vô tình trở thành một pha phạm lỗi. Trọng tài Kevin Friend ngay lập tức chỉ tay vào chấm 11m. Trên chấm phạt đền, tiền đạo Joshua King đã không từ chối món quà của Phil Jones để cân bằng tỷ số 1-1 cho Bournemouth.


King ghi bàn gỡ hòa cho Bournemouth

Xem lại pha quay chậm có thể thấy Phil Jones chưa chạm vào người của Marc Pugh. Tuy nhiên, điều đó lại cho thấy sự 'ngây thơ' của trung vệ người Anh. Nếu là Eric Bailly có lẽ mọi chuyện đã khác. Nhìn ở mặt khác, tình huống bóng cho thấy sự xông xáo và nỗ lực thi đấu của Phil Jones. Anh mới chỉ trở lại sau chấn thương. Được đá chính ngay từ đầu có lẽ khiến Phil Jones muốn chứng tỏ bản thân. Vì thế anh không giữ được cái đầu lạnh.


Phil Jones quá ngây thơ trước Marc Pugh

Dẫu vậy, pha phạm lỗi của Phil Jones vẫn không thể tránh khỏi những chỉ trích từ phía các CĐV Man United. Có người đã gọi trung vệ “Quỷ đỏ” là “Vua phá hoại”.


Bournemouth cân bằng tỷ số nhờ "Vua phạt đền" nhờ Phil Jones "Vua phá hoại"


Chúng ta đang tấn công áp đảo thì Phil Jones ném nó đi cho Bournemouth trong 1 giây. Quá nhiều lỗi


Phil Jones rõ ràng đang làm mọi điều tốt nhất để giúp Bournemouth giành chiến thắng


Phil Jones là một con lừa

Hiệp Hoàng