(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi được đưa vào bệnh viện, tiền đạo Fernando Torres đã tỉnh táo trở lại. Hiện tại, anh đang dần dần ổn định trở lại, và gửi lời cảm ơn tới tất cả các fan hâm mộ trên mạng xã hội.

Trong một pha tranh chấp bóng trên không, Torres đã va chạm với hậu vệ Alex Bergantinos của Deportivo. Cú va chạm khiến tiền đạo người Tây Ban Nha đổ gục xuống, và có dấu hiệu chấn thương cổ. Khi ấy, Torres bất tỉnh nhân sự, và các đồng đội đã phải kéo lưỡi của anh ra, tránh tình trạng anh tự cắn lưỡi, gây nguy hiểm đến tính mạng.


Va chạm kinh hoàng của Torres

Cú va chạm mạnh tới mức, theo HLV Simeone, ông nghe thấy tiếng “rắc” từ tận khu vực dành cho HLV.


Torres ngay lập tức được đưa tới bệnh viện

Ngay sau đó, tiền đạo người Tây Ban Nha đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng có nhận thức. Hiện tại, Torres đã dần tỉnh trở lại. Ngay lập tức, anh đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ, những người đã dõi theo và gửi tới anh những lời chúc trân trọng nhất.


"Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều, vì đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời động viên chu đáo đến với tôi. Thực sự, đây chỉ là một nỗi sợ hãi. Hy vọng sẽ sớm trở lại với mọi người"

Phía Liverpool và Chelsea trước đó cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho cựu tiền đạo của mình. Fabregas, Drogba và Lukaku đã gửi lời hỏi thăm tới người đồng đội cũ.


"Chúng tôi luôn luôn ở bên anh, người bạn"


"Sớm khỏe nhé Nando El Nino. Cầu nguyện cho anh, và luôn luôn ở bên anh, ông bạn"

T.Tú
Tổng hợp