(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Galaxy vừa vông bố dự án phim mới mang tên Bông hồng lửa, dựa trên một câu chuyện có thật về nữ tử từ đã thoát án tử hình nhờ thụ thai trong trại giam.

Năm 2016, thông tin Nguyễn Thị Huệ, bà trùm buôn ma túy thoát án tử nhờ thụ thai trong trại giam gây xôn xao dư luận. Làm cách nào để một tử tù biệt giam mang thai là câu hỏi lớn mà dư luận đặt ra lúc đó. Còn chuyện đời của Nguyễn Thị Huệ trước khi vào trại giam như... phim.


Trương Ngọc Ánh sẽ vào vai một bà trùm ma túy mưu mô, xảo quyệt, đầy quyến rũ

Bằng sự thông minh, liều lĩnh, Huệ từ một cô gái trẻ đơn thương độc mã đã trở thành một bà trùm kiểm soát hàng trăm xe tải buôn lậu hàng qua biên giới phía Bắc. Từng bị truy nã và đã trốn được 7 năm nhưng cuối cùng Huệ lại ra đầu thú nhận án tù. Sau khi ra tù thị lại bắt đầu từ bàn tay trắng, xây dựng lại "cơ nghiệp" và chuyển sang buôn bán ma túy và cuối cùng vào tủ lĩnh án tù vì đã buôn bán tới 32.000 bánh heroin.

Trương Ngọc Ánh: Tôi vẫn phải yêu chứ!

Trương Ngọc Ánh: Tôi vẫn phải yêu chứ!

Gặp Trương Ngọc Ánh không khó nhưng rất khó để có một cuộc nói chuyện không bị xen lẫn công việc. Sự bận rộn và tuổi tác dường như không gây được sự ảnh hưởng đến nhan sắc và tinh thần của cô.

Sau thành công với hình tượng bà trùm Hương Ga trong bộ phim cùng tên, tiếp tục thử sức với hình tượng Thiếu tá An An trong phim Truy sát, Trương Ngọc Ánh được nhắm tới cho vai Nguyễn Thị Huệ trong Bông hồng lửa. Cả hai phim Hương Ga, Truy Sát đều do Trương Ngọc Ánh sản xuất và hợp tác sản xuất, đồng thời kiêm luôn vai trò diễn viên chính. Nhưng với Bông hồng lửa, chị sẽ chỉ chuyên tâm diễn xuất. Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, nhưng không kém phần mạnh mẽ, cùng kinh nghiệm đóng phim cũng như vốn sống, Trương Ngọc Ánh được coi là lựa chọn số 1 cho vai diễn này.

Bộ phim sẽ được bấm máy vào mùa thu năm nay tại Lạng Sơn.

Một số hình ảnh của Trương Ngọc Ánh

Ngọc Diệp