(Thethaovanhoa.vn) – Tuổi tác dường như đã bỏ quên Kate Moss. Bằng chứng là trong bức ảnh khỏa thân mới chụp cho tạp chí W, trông cô vẫn hoàn hảo tới từng centimét.

Kate Moss chứng minh mình đang bốc lửa hơn bao giờ khi tự hào khỏa thân ở tuổi 43. Có vẻ như không gì có thể ngăn bước chân của huyền thoại làng mẫu.

Cô là một trong năm gương mặt bìa tạp chí W tháng này. Tuy nhiên, ảnh chụp riêng cô chắc chắn mới là bức đáng chú ý nhất: Trong ánh sáng mờ ảo, với chiếc áo hờ hững trên tay, Kate Moss tự tin khoe những đường cong gợi cảm trên cơ thể.

Kate Moss xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí W cùng Jessica Chastain, Taraji P Henson, Donatella Versace và Jennifer Lopez.

Kate Moss lần đầu chụp khỏa thân vào năm 16 tuổi. Đây là những bức ảnh tạo bàn đạp giúp cô nổi danh trên toàn thế giới. Ảnh do nhiếp ảnh gia người Anh Corinne Day chụp và đăng trên tạp chí The Face năm 1990.

Cô chia sẻ về trải nghiệm đó trên tạp chí W: “Tôi chỉ mới 16. Tôi rất lo lắng. Chúng tôi chụp với Corinne trong một tháng. Sau đó, giám đốc nghệ thuật Fabien Baron nhìn thấy chúng và đưa cho Elizabeth Tilberis ở tạp chí Harper’s Bazaar xem. Người này đã đưa tôi tới gặp nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier và tôi được lên bìa số Giáng sinh đó. Sau đó Patrick chụp cho Calvin Klein. Và tôi gặp Calvin – điều đó khiến mọi thứ thay đổi”.

Kate Moss được phát hiện năm 14 tuổi ở sân bay New York. Cô thổ lộ rằng mẹ mình không tin có hãng người mẫu nào muốn ký hợp đồng với cô bởi cô không “ăn ảnh”. 

Dưới đây là các bức ảnh tuyệt đẹp trong tạp chí W số tháng này:


Jessica Chastain cũng tham gia buổi chụp hình


Taraji P Henson cùng xuất hiện trên bìa tạp chí W tháng này


Donatella Versace qua ống kính Mert Alas và Marcus Piggott


Jennifer Lopez vô cùng gợi cảm dù đã gần 50

Giả Bình (Theo Mirror)