(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trong quảng cáo mới của hãng xe Jaguar, Mourinho tỏ ra rất lịch lãm và “ngầu”, đúng với những gì người ta biết về ông trên sân cỏ.Mourinho lịch lãm bên một model của dòng xe Jaguar

“Đội bóng của tôi đã giành được nhiều danh hiệu, nhưng tôi vẫn muốn nhiều hơn nữa. Tôi đã làm việc với những tên tuổi lớn nhất ở những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, nhưng bạn sẽ không thể đạt được thành công nếu bạn không vận động”.

“Tôi đã nhận được một công việc lớn nhất đất nước này, một trong những công việc lớn nhất trên toàn thế giới, và là một công việc mà cả thế giới đều ước mơ”.

“Mỗi phút với công việc này, tôi nhận lại sự phú quý, giàu sang. Nhưng tôi luôn có một trở ngại lớn, tôi luôn muốn trở thành người tiếp theo”. Đó là những gì mà Mourinho đã nói trong quảng cáo mới nhất mà ông hợp tác cùng Jaguar.


Đây là một 'quý ông' đã ngoài 54 tuổi

Khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng gần đóng cửa, Mourinho khẳng định ông không muốn hướng sự phê phán của mình để nhắm đến các cầu thủ chuyển tới chơi bóng tại Trung Quốc. Xuất hiện ở một sự kiện do Jaguar tổ chức, Mourinho nói: “Tôi không muốn bình luận hay chỉ trích gì cả. Quyết định đến chơi bóng ở Trung Quốc của bất kỳ ai cũng đều nên nhận được sự tôn trọng. Thay đổi môi trường, sự nghiệp bóng đá, đến với Trung Quốc còn đem lại cho bạn rất nhiều tiền. Đó là sự lựa chọn của họ và cuộc sống của họ”.

Man United Wigan 4-0


“Về cá nhân tôi, tại thời điểm này tôi vẫn đang muốn cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất. Dù vậy, cũng phải thừa nhận rằng số tiền mà Trung Quốc có thể bỏ ra sẽ tạo ra nhiều vấn đề cho các đội bóng trên toàn Châu Âu”.

Hoàng Long
Tổng hợp