(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2016 là năm mà showbiz Việt có nhiều biến động. Trước thềm năm mới, nhiều nghệ sĩ đã trải lòng với chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 về những scandal trong năm qua cùng những lời xin lỗi chân thành gửi đến khán giả.

Đáng chú ý nhất trong số này là lời xin lỗi của ca sĩ Thu Minh vì phát ngôn của cô trong scandal nợ nần của chồng.

Nhiều người vẫn còn nhớ đến những phát ngôn gây shock của Thu Minh trên facebook cá nhân khi công ty của chồng dính vào những tin đồn nợ nần. Ở đó, Thu Minh khẳng định đúng - sai đã có pháp luật điều chỉnh và cũng cảnh cáo những cá nhân đã chia sẻ tin này: "Những bạn này nhớ chịu trách nhiệm trước tòa với những thông tin các bạn đăng tải như đúng rồi nhằm hủy hoại uy tín của người khác nhé"...


Ca sĩ Thu Minh

Giờ đây, ca sĩ Thu Minh cho biết dù là một người có nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống nhưng đôi lúc chị có những phát ngôn thiếu kiểm soát, không còn là mình để chống chọi lại những thị phi xung quanh.

Điều này xuất phát từ sự phản kháng trong cá tính mạnh mẽ nhưng lại không phải là bản chất thật sự của Thu Minh. Cô cho rằng mình nợ những người yêu mến một lời xin lỗi và chị cũng cảm ơn đến những khán giả vẫn luôn dành cho chị sự yêu mến trong suốt thời gian qua.


Thu Minh cho biết dù là một người có nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống nhưng đôi lúc cô có những phát ngôn thiếu kiểm soát

Trong chương trình, Thu Minh sẽ thể hiện ca khúc Vui như Tết của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Cô cũng cho biết trong năm mới sẽ không lười biếng mà sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới.

Chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất sẽ phát sóng lúc 21h30 tối nay, 27/1, trên cả 2 kênh HTV7 và HTV9.


N.M