(Thethaovanhoa.vn) – Đánh dấu sự trở lại của mình trong trận đấu trước Hull City bằng một bàn thắng ở phút bù giờ của hiệp 1, Diego Costa đã thực hiện một màn ăn mừng hết sức độc đáo.

Một tuần kể từ sau khi vắng mặt trong trận đấu với Leicester, tiền đạo gốc Brazil đã trở lại trong đội hình xuất phát của Chelsea trong cuộc tiếp đón Hull City vào ngày hôm qua. Vẫn còn những lúng túng, vẫn còn những thiếu sót, nhưng Costa vẫn mang trong mình khả năng săn bàn sát thủ. Phút bù giờ của hiệp 1, Costa đã có bàn thắng mở tỷ số, sau đường chuyền dọn cỗ từ Victor Moses.

Ngay sau khi lập công, chân sút 28 tuổi đã thể hiện một màn ăn mừng siêu dị: anh úp mở 2 bàn tay, như muốn mỉa mai những tin đồn thất thiệt về phía anh.


Đây được xem như một động thái đáp trả về những điều mà truyền thông Anh quốc áp đặt lên anh trong suốt tuần vừa rồi. Cụ thể, ngay khi có trục trặc với HLV thể lực, anh đã bị Conte loại khỏi trận đấu với Leicester. Ấy vậy mà báo giới đã cho rằng, Costa không ra sân là bởi anh chỉ nghĩ đến tiền, muốn nghỉ thi đấu để tới Trung Quốc chỉ vì tiền.

Chính Costa cũng đã đăng một bức ảnh trên Instagram. Bức ảnh có nội dung anh đứng dưới mưa, với những hạt mưa là các chữ “blah”, như muốn ám chỉ tới những tin đồn nhảm nhí.


Bàn thắng vừa rồi trong trận với Hull City cũng là bàn thứ 15 của tiền đạo gốc Brazil ở mùa giải năm nay. Hiện tại, anh vẫn dẫn đầu BXH ghi bàn của Premier League, bằng số bàn của Alexis Sanchez.

T.Tú
Tổng hợp