(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11 Ơn giời, cậu đây rồi! được phát sóng tối 14/1 với 4 khách mời: Sỹ Luân, Jun Phạm, Thúy Diễm, Lilly Nguyễn. 

Nữ người mẫu Lilly Nguyễn xuất thân từ cuộc thi The Face dù từng đóng chung phim Chờ em đến ngày mai với Trấn Thành rơi vào phòng của anh. Người đẹp 9X thú nhận trưởng phòng quái chiêu “dư thừa năng lượng” trong khi cô lại không sõi tiếng Việt. 

Lilly bị đặt vào vai con gái của tên thuyền trưởng cướp biển Trấn Thành. Ở phân đoạn đầu tiên, khi bạn diễn yêu cầu Lilly giúp mình thoát khỏi cảnh mắc kẹt trên tàu, nữ người mẫu không thể xử lý. Trấn Thành phải tự giải quyết tình huống bằng câu thoại: "Thôi, cha ra được rồi". 

Lilly phản xạ kém linh hoạt, khiến trưởng phòng Trấn Thành phải hỏi khéo: "Con rành tiếng Việt không?".


Cha con cướp biển Trấn Thành, Lily Nguyễn

Khi cha cô, cướp biển Trấn Thành hướng dẫn cô con gái chiêu thức tán tỉnh đàn ông khi thuyền bị lâm nguy nhưng chân dài xinh đẹp lại không có phản ứng nào khiến anh... cũng bó tay.

Tình huống kết thúc khi nhân vật của Lilly được đẩy vào mối quan hệ tình cảm với thuyền phó cướp biển do diễn viên Anh Đức vào vai. Trấn Thành chủ động tạo tình huống bị đầu độc để kết thúc tiểu phẩm, dù theo anh kịch bản còn nhiều vai khác chưa xuất hiện như anh nói: "Chết đi cho hết kịch, chứ không thì trước sau gì tụi mình cũng chết".

Lilly Nguyễn cùng tình nhân đầu độc giết hại cha, sau đó dùng kiếm đâm chết người yêu, cướp số vàng trên tàu. 

Việc giải quyết tình huống bằng cách giết cha và người tình lấy tiền vàng khi tình huống chưa tạo được sự logic khiến nhiều khán giả bất ngờ với sự ra tay giết người tàn bạo một cách dễ dãi của nhân vật.

Thảo Nhi