(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV Arsenal đã chuẩn bị một tấm banner với hình ảnh Alexis Sanchez và hai chú chó của mình, nhằm thuyết phục ngôi sao người Chile kí hợp đồng mới với “Pháo thủ”.

Alexis Sanchez sẽ đáo hạn hợp đồng vào Hè năm sau với Arsenal. Tiền đạo người Chile và Arsenal đang đàm phán hợp đồng mới nhưng tới thời điểm này, cuộc đàm phán trên đang lâm vào bế tắc. “Pháo thủ” vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Sanchez về lương bổng, khi mà cầu thủ người Chile yêu cầu mức lương hơn 200 nghìn bảng/tuần.

Trước tình hình đó, một CĐV Arsenal có tài khoản Twitter là @aliladiere đã nảy ra ý tưởng dùng tấm banner lớn in hình Alexis Sanchez và hai chú chó của cầu thủ này, nhằm thuyết phục ngôi sao người Chile ở lại Arsenal. Tấm banner trên dự kiến sẽ xuất hiện trong trận trận đấu trên sân nhà kế tiếp của Arsenal.


Nhóm CĐV REDAction công bố 2 tấm banner sẽ sử dụng nhằm thuyết phục Alexis Sanchez ở lại Arsenal

“Chúng tôi cần một tấm banner có hình Atom và Humber (tên hai chú chó của Alexis Sanchez) để treo ở sân Emirates. Với tấm banner này, Sanchez sẽ gắn bó cả đời với Arsenal. Hai chú chó này rất quan trọng trong cuộc sống của Sanchez. Nếu chúng ta tôn trọng chúng, Sanchez cũng sẽ tôn trọng chúng ta”, tài khoản @aliladiere viết ý tưởng của mình trên Twitter vào tháng trước.

Trước đây Alexis Sanchez từng xuất hiện trong một clip quảng cáo cùng với những chú chó của mình và nhóm CĐV của Arsenal, REDAction đã quyết định hiện thực hóa ý tưởng của tài khoản @aliladiere. Sẽ có 2 tấm banner với hình ảnh Alexis Sanchez bên cạnh Atom và Humber. Tấm banner thứ nhất có kích thước 1x6m, còn tấm thứ 2 có kích thước 2x9m. Hai tấm banner này dự kiến sẽ xuất hiện trong trận đấu giữa Arsenal và Burnley vào ngày 22/1 năm nay.


Alexis Sanchez từng đóng quảng cáo với 2 chú chó của mình

“Đó là dòng tweet mà tôi nghĩ ra khi nhìn vào trang Instagram của Alexis Sanchez. Ý tưởng này hơi vui nhộn và sau đó, mọi người tán thành ý tưởng của tôi”, tài khoản @aliladiere chia sẻ.

“Ý tưởng này đã thực sự gây ảnh hưởng khi được các CĐV Arsenal chia sẻ và cuối cùng nó đã được nhóm REDAction thực hiện. Tôi hy vọng là Alexis Sanchez sẽ thích điều này. Hy vọng là Sanchez hiểu anh ấy có ý nghĩa như thế nào với CLB và các CĐV. Chúng tôi có thể có những suy nghĩ khác nhau, nhưng tất cả đều muốn Alexis Sanchez ở lại”, tài khoản @aliladiere thổ lộ.

Sanchez - 50 bàn thắng đầu tiên cho Arsenal

Sơn Tùng
Tổng hợp