(Thethaovanhoa.vn)- Cựu danh thủ Paul Scholes tuyên bố ‘Man United thực sự’ đã trở lại sau chuỗi trận cực kỳ ấn tượng.


Man United 4-0 Reading

Đó là lời bình luận của cựu tiền vệ Quỷ đỏ trên đài BT Sport, trước trận thắng vùi dập 4-0 của Man United trước đội hạng nhất Reading ở vòng ba FA Cup.

Scholes thực tế đã chỉ trích phong cách chơi của đội bóng cũ suốt nhiều mùa giải gần đây, đặc biệt dưới thời Louis van Gaal. Bất chấp việc HLV người Hà Lan giúp Man United giành FA Cup mùa trước, Scholes khẳng định United chơi chưa đủ tốt vì chỉ cán đích thứ năm ở Ngoại hạng Anh.

Scholes nói vào thời điểm đó: “Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất chính là lối chơi Man United thể hiện trong cả năm qua. Nó không phải những gì chúng ta kỳ vọng. Louis van Gaal cần phải biết điều đó. Ông ấy đã bảo vào tuần trước về việc nên tin dùng nhiều hơn những cầu thủ sáng tạo, để tạo ra nhiều cơ hội hơn. Đó chính xác là điều Man United cần làm”.


Van Gaal bị chỉ trích không thương tiếc

Một năm đã trôi qua. Khi tiến đến gặp Reading ở vòng 3 FA Cup mùa giải này, Man United đã bất bại 13 trận liên tiếp và thắng 7 trận gần nhất.

Manchester United thực sự là Manchester United trong 6 tuần qua. Họ khao khát ghi bàn, họ chơi với mục đích rõ ràng, họ tạo ra những cơ hội ăn bàn trong phần lớn thời gian. Và, họ rất khó bị đánh bại” – anh khẳng định.


Nhưng Mourinho đang thành công

Paul Scholes hiểu rõ về phương cách tấn công và chiến thắng

Trần Thuận

Tổng hợp