(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Alexis Sanchez đã tức giận vứt đôi găng tay của mình xuống sân và đi thẳng vào phòng thay đồ mà không bắt tay bất cứ cầu thủ nào.

Arsenal đã bất ngờ đánh rơi 2 điểm trong chuyến làm khách trên sân của Bournemouth. “Pháo thủ” thậm chí còn bị dẫn trước với tỷ số 0-3. Mãi đến phút 70, các cầu thủ Arsenal mới bừng tỉnh và bắt đầu màn ngược dòng không tưởng để kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 3-3.


Bournemouth 3-3 Arsenal

Mặc dù vớt vát được một điểm, nhưng Arsenal đã không thể đòi lại vị trí thứ ba từ tay Man City, thậm chí họ hoàn toàn có thể bật khỏi Top 4 nếu như Tottenham đánh bại Chelsea ở trận đấu muộn diễn ra đêm nay. Trong trường hợp Chelsea giành chiến thắng trước Tottenham thì Arsenal sẽ bị bỏ xa tới 11 điểm.

Rõ ràng trận hòa với đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Bournemouth khiến Arsenal chịu rất nhiều bất lợi trong cuộc đua vô địch lẫn Top 4. Có lẽ cảm thấy bực tức khi đội bóng luôn đánh rơi điểm vào những thời điểm quan trọng nên Alexis Sanchez đã tức giận vứt đôi găng tay của mình xuống sân và đi thẳng vào phòng thay đồ mà không bắt tay bất cứ cầu thủ nào.


Alexis Sanchez bực tức ném găng tay xuống sân sau trận đấu


Tiền đạo người Chile cũng đi thẳng vào phòng thay đồ mà không bắt tay ai

Alexis Sanchez không phải cầu thủ duy nhất cảm thấy tức giận sau trận đấu. Bellerin trên trang Twitter cá nhân cũng bộc lộ sự thất vọng của mình với dòng trạng thái: “Tổng hợp lại cảm xúc của tôi về trận đấu. Cảm thấy tuyệt vời với tinh thần chiến đấu của toàn đội ở trận đấu khó khăn nhưng vẫn cảm thấy thất vọng. Dẫu sao chúng tôi vẫn sẽ cố gắng tiến lên phía trước”.

Bellerin là người đã để cho Ryan Fraser cướp được bóng rồi ghi bàn thắng thứ 3 cho Bournemouth. Theo tiết lộ của HLV Wenger, Bellerin đã phải nén đau để thi đấu.

“Trước khi trận đấu diễn ra khoảng 48 tiếng, Hector Bellerin đã gõ cửa và nói với tôi rằng cậu ấy không chắc chắn có thể ra sân. Chúng tôi thậm chí có tới 3 đến 4 cầu thủ bỏ ngỏ khả năng ra sân cho tới khi khởi động”, HLV Wenger chia sẻ.

Hiệp Hoàng