(Thethaovanhoa.vn) - Đúng 18h hôm nay, 31/12, tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM), ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức giới thiệu tới công chúng ca khúc mới của anh có tên gọi Lạc Trôi.

Đây là dự án âm nhạc được chờ đợi nhất của Sơn Tùng M-TP kể từ sau Chúng ta không thuộc về nhau. Và nó càng được chờ đợi hơn sau khi Sơn Tùng quyết định tách ra khỏi công ty WePro.

Gần 3.000 khán giả trẻ đã đến tham dự sự kiện này.


Fan đến tham dự chương trình từ rất sớm

Xuất hiện trên sân khấu với phong cách trẻ trung và khá tự tin, Sơn Tùng chia sẻ những khó khăn và vinh quang trước đây cũng như quyết định của anh khi tách ra khỏi WePro để “một mình đứng trên đôi chân của mình”.

Lạc Trôi được Sơn Tùng đặt rất nhiều tâm huyết, như một “câu trả lời cho suốt một thời gian dài anh im lặng” và anh quyết định tổ chức đêm nhạc này với mục đích muốn những người yêu quý mình sẽ là những người đầu tiên được nghe sáng tác mới.


Sơn Tùng cùng nhà sản xuất TripleD trên sân khấu giới thiệu ca khúc mới

Ca khúc mới này được kỳ vọng sẽ là bước đột phá mới trên con đường âm nhạc của Sơn Tùng bởi anh cho rằng “khi tôi tách khỏi WePro là tôi muốn hướng đến những dự án lớn hơn với nhiều thử thách hơn”.

Lạc Trôi là ca khúc được Sơn Tùng M-TP sáng tác và được phối bởi TripleD với sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc.

Trong lần giới thiệu đầu tiên này có thể thấy Lạc Trôi mang một hình ảnh Sơn Tùng khá khác với trước đây khi anh nghiêng hơn về EDM và tính giai điệu của ca khúc không nổi bật như những ca khúc trước đây.


Sơn Tùng trong phần biểu diễn "Lạc Trôi"

Tuy vậy, Lạc Trôi lại cho thấy một Sơn Tùng có chất hơn về kỹ thuật sáng tác và sự kết hợp với TripleD đang tạo nên một sắc thái mới trong âm nhạc của anh.

Sau khi chính thức ra mắt sáng tác mới, vào đúng nửa đêm hôm nay, MV Lạc Trôi sẽ chính thức trình làng.

Cùng thưởng thức "Lạc Trôi" trong buổi ra mắt vào chiều 31/12:


N.M (Ảnh: Thành Luân, Clip: Quang Định)