(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường sẽ được dẫn dắt bởi HLV Choi Yoon Gyum, người từng có ba mùa giải cùng HAGL thi đấu tại V-League khi về đầu quân cho Gangwon ở mùa giải 2017.

Xuân Trường thanh lý hợp đồng sớm một năm với Incheon United, chuyển tới đầu quân cho Gangwon để có cơ hội ra sân nhiều hơn. Hôm nay 22/12, đại diện của tân binh tại K-League sẽ có mặt tại TP.HCM để thống nhất cùng bầu Đức, chính thức chốt hợp đồng của tiền vệ người Tuyên Quang.


Xuân Trường hy vọng được ra sân thi đấu nhiều hơn tại đội bóng mới Gangwon

Đặc biệt, về Gangwon, Xuân Trường sẽ được dẫn dắt bởi HLV từng nắm chính HAGL, ông Choi Yoon Gyum. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sang huấn luyện đội bóng phố Núi từ  giữa mùa bóng 2011. Kết thúc mùa 2014, ông bị HAGL thanh lý hợp đồng sớm do đội chỉ có được vị trí thứ 9.

HLV được đưa lên thay ôngChoi Yoon Gyum khi đó là Guillaume Graechen, người dìu dắt Xuân Trường trong suốt 7 năm học tại Học viện HAGL Arsenal JMG.

Theo tiết lộ từ phía HAGL, HLV  Choi Yoon Gyum chính là người đề xuất việc chiêu mộ Xuân Trường sau khi chứng kiến anh chơi một số trận cuối mùa giải vừa qua cho Incheon. Vị chiến lược gia sinh năm 1962 còn cam kết sẽ cho tiền vệ người Tuyên Quang đá ít nhất là 35% số trận của Gangwon trong mùa bóng tới.

Song Ngọc