(Thethaovanhoa.vn) - Sau những dự án nhỏ bằng các single hay kết hợp cùng một số nghệ sĩ, Dương Hoàng Yến chính thức ra mắt MV phim ca nhạc Dù chỉ là - khởi động cho album đầu tay cũng như các hoạt động của cô sẽ diễn ra trong năm 2017.

Một lần nữa, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng trở thành "ông bầu mát tay" khi ca khúc Dù chỉ là của anh đã làm sáng lên giọng hát ngày một trưởng thành hơn của Dương Hoàng Yến.

Chia sẻ về MV Dù chỉ là, Dương Hoàng Yến cho biết, thời gian qua cô đã nỗ lực và cố gắng nhiều để hoàn thiện bản thân, vững vàng bước tiếp trên con đường âm nhạc mà mình đã có thể định hình rõ nét.


Dương Hoàng Yến trong MV "Dù chỉ là"

"So với thời thi The Voice, rồi đến Cặp đôi hoàn hảo, giờ tôi muốn khẳng định bản thân hơn thế. Điều đó cũng có nghĩa tôi không muốn mọi người vẫn nhìn mình chỉ như một ... thí sinh bước ra từ những cuộc thi như vậy. Tôi muốn mọi người biết đến mình là một Dương Hoàng Yến của hiện tại" - cô bày tỏ.

Và hiện tại của Dương Hoàng Yến là sự trưởng thành từ hình ảnh chỉn chu cho đến giọng hát. Và đặc biệt, là cô tự tin hơn khi tìm ra con đường âm nhạc mà mình sẽ theo đuổi lâu dài. Bên cạnh cô, còn là một ê-kíp của những người trẻ có tài năng.

Trước đây, Dương Hoàng Yến được đánh giá là giọng ca có học thuật bài bản vững chắc nhưng đây cũng chính là "điểm yếu" của cô giáo thanh nhạc của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội bởi sự phô diễn kỹ thuật hơi quá đà đến mất cảm xúc. Nhưng nay, Yến đã biết mềm hóa tiếng hát của mình.

Với Dù chỉ là, Dương Hoàng Yến chỉ vào vai một người kể chuyện, một người chứng kiến những câu chuyện tình mà ở đó, "người ta thường nói, yêu là chết trong lòng một chút" - lời ca khúc Dù chỉ là.

Cùng nghe Dù chỉ là:


Yến Thảo