(Thethaovanhoa.vn) – Trước sự tiếc nuối của người hâm mộ, Running Man sẽ chính thức kết thúc vào tháng 2/2017. Hãy cùng điểm lại những sự kiện quan trọng mà những fan kì cựu chắc chắn không thể quên còn những fan mới nên biết về chương trình nổi tiếng này.

Mọi người đều biết về sức mạnh của Kim Jong Kook, biết Song Ji Hyo là thành viên giành được nhiều chiến thắng nhất, Jeasuk là trung tâm của chương trình còn Lee Kwang Soo là kẻ phản bội. Tuy nhiên, còn nhiều chuyện “thâm cung bí sử” qua các chặng phát triển của Running Man mà chỉ “fan cứng” mới tỏ tường.

1. Trước Gary, Haha và Jongkook từng “cặp” với Song Ji Hyo.

Ở tập 4, Jeasuk tiết lộ với Song Ji Hyo rằng có hai thành viên khen cô xinh đẹp, đó là Kim Jong Kook và Haha. Tiếp đến tập 5, Jeasuk để ý thấy Haha, một lần nữa, lượn lờ bên Song Ji Hyo.

Về sau, Kim Jongkook tỏ ý không muốn bị gán ghép nữa nên Jeasuk đã thôi trêu chọc anh. Còn Haha, đến tận nhiều tập sau, anh vẫn có vẻ lưu luyến nữ diễn viên xinh đẹp.


Song Ji Hyo được nhiều chàng dòm ngó

2. Đội hình Running Man ban đầu không có Song Ji Hyo 

Running Man ban đầu dự kiến toàn thành viên nam, lấy ý tưởng từ một số chương trình truyền hình rất thành công của Hàn Quốc là Infinite Challenge 1N2D. Theo các chương trình này, việc xuất hiện thành viên nữ sẽ gây ra sự khác biệt bởi các thành viên nam không thể “cạnh tranh” với phụ nữ theo kiểu hai người đàn ông với nhau. Họ sẽ có xu hướng nhường phụ nữ khiến cuộc chơi không công bằng.

Tuy nhiên, Running Man vẫn sống sót nhờ dẫn dắt chương trình theo lối hài hước hơn là một cuộc cạnh tranh (nhưng hóa ra Song Ji Hyo lại là thành viên “ăn thua” nhất nhóm).

3. Bên cạnh Jung Yonghwa, Nickhun là khách mời thường xuyên nhất của Running Man cho tới khi ông tạm nghỉ sau sự cố gặp tai nạn khi lái xe trong tình trạng say xỉn.

4. Trước Lee Kwang Soo, Haha và Gary là tay sai của Kim Jong Kook.

5. Chưa có phần hai tập Siêu anh hùng Marvel.

6. Kang Gary là người đầu tiên xé bảng tên đối thủ ở Running Man.

Trong tập 1, Lee Kyori đã yêu cầu Kang Gary đi xé bảng tên của đối thủ. Người không may mắn bị Kang Gary chọn là Lee Kwang Soo. Sau khi bị mất bảng tên ở ngay bên ngoài nhà vệ sinh, Lee Kwang Soo đã phải ngồi đó cho tới khi trò chơi kết thúc.

7. Trong năm đầu Running Man, đội thua không phải lúc nào cũng bị phạt.

8. Sự xuất hiện của Kim Heechul gây tranh cãi

Kim Heechul từng lên sóng truyền hình chê bai Running Man là trò “trẻ con”. Vì chuyện này, Song Ji Hyo đã gọi điện trách móc nam ca sĩ. He Chul sau đó nói rằng anh sẽ không bao giờ xuất hiện trên chương trình trừ khi khi Jaesuk tường tỏ vụ việc và đích thân mời Hee Chul tham gia. Không dễ để Heechul tới Running Man

9. DBSK, CNBlue, 2NE1, Sistar, Shinhwa, ZE:A và Big Bang là những ban nhạc thần tượng có đầy đủ thành viên tham gia các trò chơi trong Running Man. APink cũng xuất hiện cả nhóm nhưng chỉ để biểu diễn chứ không chơi.

10. Tập 145 là một trong những tập gây tranh cãi nhất

Trong tập này, ở trò chơi xé bảng tên, Byungman đã bị xé bảng tên nhưng kết quả lại không được công nhận. Dẫn tới, đội Laws of the Jungle đã chiến thắng. Điều này khiến người hâm mộ rất tức giận. Các đạo diễn sau đó phải xem lại các đoạn phim khác và phát hiện họ thật sự đã ra quyết định sai.

11. Shinhwa là nhóm duy nhất toàn thắng trước đội Running Man.

12. Mặc dù Lee Kwang Soo “nức danh” là trùm phản bội nhưng Haha mới là thành viên đầu tiên phải bội mọi người trong chương trình. Chính anh là người đầu têu ra hội phản bội. 

13. Giải thưởng cá nhân đắt giá nhất chương trình được trao cho Kang Gary: anh thắng một chuyến du lịch châu Âu đắt đỏ.

14. Running Man chưa bao giờ tìm được kiểu chụp hình “kinh điển” nào.

15. Lee Hyori là người “giới thiệu” trò gian lận đầu tiên ở Running Man ngay tập 1.

16. Song Ji Hyo vắng mặt ngay trong ngày đầu tiên cô trở thành thành viên chính thức.

17. Tập 8 là một trong những tập quan trọng và đáng nhớ nhất của Running Man, trong đó có nhiều thước phim về các thành viên trong buổi đầu khốn khó lập nghiệp của mình.


Tập 8 đáng nhớ của Running Man

18. Shing Bong Sun và Kim Jong Kook là “cặp đôi” đầu tiên của chương trình.

19. Vụ kèn cựa đầu tiên của Running Man là giữa Kim Jong Kook và Sukjin.

20. Sáng tạo của Yunho là sản phẩm đắt giá nhất trong Runing Man. Tác phẩm, mà nhiều người gọi là bức vẽ trừu tượng về Changmin, hiện vẫn lưu giữ an toàn tại SBS. 


Yunho vẽ Changmin?

Giả Bình
Theo Reel Run Down