(Thethaovanhoa.vn) – SBS vừa chính thức đưa tin Running Man, một trong những chương trình nổi tiếng nhất của đài, sẽ kết thúc vào tháng 2/2017.

Trước đó, sáng nay, theo Koreaboo, các thành viên Running Man đã bí mật họp để bàn chuyện cùng nhau rời khỏi chương trình. Lý do là bởi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đá khỏi chương trình mà không được báo trước.

Nổi lên nhiều tin đồn rằng Running Man sẽ kết thúc sau bê bối này. Một số kênh truyền thông đưa tin: “Ngày 15/12, sau một cuộc họp dài, SBS quyết định kết thúc chương trình. Tập cuối cùng sẽ lên sóng vào tuần đầu tháng Giêng”.

Tuy nhiên, đại diện của SBS đã lập tức bác bỏ thông tin: “Tôi chưa nghe tin gì về việc kết thúc Running Man. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại ngay xem có đúng không”.Kim Jong Kook và Song Ji Hyo sẽ trở lại Running Man

Đến giờ, SBS đã xác nhận sẽ ngừng sản xuất Running Man. Season 2 cũng chính thức bị hủy.

Nội dung tuyên bố có đoạn: “Hôm nay, các thành viên Running Man và nhà sản xuất đã họp khẩn cấp tại Seoul để giải quyết hiểu lầm và đưa tin sai lệch. Sau buổi thảo luận dài, sâu sắc, cả hai quyết định sẽ kết thúc chương trình vào tháng 2/2017.

Tuy nhiên, họ quyết định sẽ không kết thúc trong buồn bã, do đó, sẽ còn cả sáu thành viên Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook."

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng vừa tiết lộ họ sẽ trở lại Running Man cho tới khi kết thúc vào tháng Hai tới: “Để minh chứng sức mạnh tình bạn được xây dựng qua 7 năm qua và hướng tới người hâm mộ, những người đã ủng hộ Running Man suốt chặng đường dài, tôi nghĩ chúng tôi phải cho họ xem kết thúc tuyệt vời nhất có thể”.

Giả Bình 

Theo Koreaboo