(Thethaovanhoa.vn) - Đúng như tuyên bố, vào đúng nửa đêm ngày 17/12, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã công bố teaser 30 giây của dự án âm nhạc Lạc trôi.

Lạc trôi là dự án âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng M-TP thời “hậu WePro” nên vì thế nó gợi nên rất nhiều tò mò.

Sau khi những thông tin, hình ảnh đầu tiên của dự án này được công bố trước đây ít ngày thì ngay lập tức nó đã tạo nên một cơn sốt chờ đợi trên cộng đồng mạng. Nhiều ảnh cover từ poster chính thức đã được cộng đồng mạng đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt.


Sơn Tùng xuất hiện với tạo hình mới trong "Lạc trôi"

Và khi teaser MV Lạc trôi được chính thức công bố vào nửa đêm 17/12 thì mọi tò mò lại càng trở nên tò mò hơn khi công chúng chỉ thấy mỗi hình ảnh của Sơn Tùng còn âm nhạc thì… vắng bóng.

Ở teaser này, Sơn Tùng đã tạo nên một hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với những MV trước đây khi anh hóa thân thành một nhân vật cổ trang với mái tóc dài nhuộm màu khói.

Chia sẻ về cách tạo hình mới lần này, Sơn Tùng nói rằng anh muốn mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ.

“Mọi người cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh một Sơn Tùng nhẹ nhàng, sâu lắng trong các ca khúc ballad hay một hình ảnh Sơn Tùng nổi loạn trong các ca khúc có tiết tấu mạnh thì Lạc Trôi sẽ là một hình ảnh hoàn toàn mới”, Sơn Tùng nói thêm.


Được biết, bối cảnh của MV Lạc Trôi được thực hiện ở Lâm Đồng. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong teaser, khán giả cũng dễ dàng nhận ra địa điểm quay MV chính là ngôi chùa nổi tiếng Linh Quy Pháp Ấn.

Hình ảnh đã thay đổi vậy còn âm nhạc của Sơn Tùng trong ca khúc mới này sẽ ra sao?


MV "Lạc trôi" sẽ chính thức ra mắt vào 1/1/2017

Đây là câu hỏi không thể trả lời ngay lúc này. Sơn Tùng cho biết anh luôn “đòi hỏi cao ở chính bản thân mình và ekip cộng tác để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi khán giả có quyền được xem những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, khi tiến hành thực hiện bất kỳ sản phẩm nào, Tùng đều đặt vị trí mình là một khán giả để hiểu cảm giác của người xem và cải thiện dần”.

Thông tin liên quan đến bài hát chỉ mới được hé lộ rằng  đây là sản phẩm kết hợp giữa chất liệu future bass và nhạc cụ dân tộc mà Sơn Tùng hợp tác cùng TripleD.

Phía truyền thông của Sơn Tùng cho biết ca sĩ này sẽ tổ chức một đêm nhạc nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh để giới thiệu ca khúc này. Và sau đó MV chính thức của Lạc trôi sẽ được tung ra vào ngày 1/1/2017 ở thời điểm… nửa đêm.

Và có một điều cũng đáng lưu tâm, là cho dù Sơn Tùng nói rằng anh thay đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh và âm nhạc ở thời kỳ mới nhưng cách thức mà anh đang làm với Lạc trôi, từ việc công bố hình ảnh, teaser, mini concert, phát hành lúc nửa đêm…, tất cả đều rất giống cách vận hành truyền thông khi anh tung ra Chúng ta không thuộc về nhau hồi tháng 8/2016.

N.M