(Thethaovanhoa.vn) - Trong show thứ 11 Gương mặt thân quen nhí, với phần thể hiện rất tốt bài chầu văn Huế, cặp thí sinh Lê Giang – Mai Chi đã vượt qua những cặp thí sinh khác giành giải nhất show.
Các giám khảo ngạc nhiên vì tiết mục chầu văn trong hình ảnh NSƯT Vân Khánh của Mai Chi – Lê Giang. Họ dành nhiều lời khen cho tiết mục này và đã dành cho 2 thí sinh số điểm cao nhất: 35 điểm.
Mai Chi - Lê Giang và tiết mục chầu văn được dàn dựng công phu

Trong khi đó, Minh Chiến – Hà Thúy Anh vào vai danh ca người Ý Anderea Bocelli và nữ ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez thể hiện ca khúc mà cặp nghệ sĩ này đã song ca từ năm 2013: Quizas, Quizas, Quizas – ca khúc nổi tiếng của Nat King Cole. Họ tỏ ra tập luyện rất kỹ càng tuy nhiên tiết mục của họ không được đánh giá cao.
Minh Chiến - Hà Thuý Anh không mấy giống Andrea Bocelli và J.Lo

Ca khúc trứ danh It’s my life và ban nhạc Bon Jovi cũng đã xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí qua phần trình diễn của cặp thí sinh Quốc Thái – Đình Hiếu.

Cặp thí sinh này đã mang đến không khí sôi động, tuy nhiên họ cũng chỉ thành công ở việc hoá trang và bắt chước điệu bộ. Bởi bắt chước Bon Jovi chẳng bao giờ là việc dễ dàng, ngay cả với dân hát rock.

Quốc Thái - Đình Hiếu  khó nhọc vào vai Bon Jovi

Thu Hằng - Công Quốc hát Tình hoài hương trong hình ảnh ca sĩ Đức Tuấn. Công Quốc khá tinh khi đặc tả cách hát “chậm rãi với khẩu hình chữ U” đặc trưng của Đức Tuấn. Đây cũng chính là điểm yếu trong tổng thể giọng hát của ca sĩ này. Cặp thí sinh đã có một tiết mục tương đối có cảm xúc.

Thu Hằng - Công Quốc bắt chước ca sĩ Đức Tuấn

Nhã Thy và Lê Việt tạo nét lạ cho sân khấu với bài hát Thấp thỏm và hình ảnh ca sĩ “quái chiêu” gắn liền với dòng nhạc cổ của Trung Hoa: Cung Lâm Na. Đây là một ca khúc rất khó hát và nó đã được mệnh danh là “ca khúc khó hát nhất thế giới” khi bắt người hát luôn trong tình trạng vừa phải luyện cơ miệng, vừa phải luyện thanh.
Lê Việt - Nhã Thy rất xuất sắc với tiết mục bắt chước Cung Lâm Na để thể hiện "ca khúc khó hát nhất thế giới"

Tiết mục này đã giúp Nhã Thy thể hiện được tiềm năng và đẳng cấp dù cô bé mới 13 tuổi. Tiết mục đã nhận được nhiều lời khen của các giám khảo.

Diệp Nhi và Vũ Hà hơi nhạt nhoà khi thể hiện Hoa thơm bướm lượn trong hình ảnh của ca sĩ Phương Linh. Nhưng công bằng mà nói, sự nhạt nhoà đó không phải lỗi của hai thày trò mà tại chính phiên bản gốc Phương Linh.

Diệp Nhi - Vũ Hà giảm nhiệt khi bắt thăm phải nhân vật ca sĩ Phương Linh

Điểm số tính đến tuần 11:

Cặp đôi Nhã Thy-Lê Việt 335
Cặp đôi Diệp Nhi-Vũ Hà 325
Cặp đôi Công Quốc- Thu Hằng 320
Cặp đôi Mai Chi-Lê Giang 312
Cặp đôi Minh Chiến-Hà Thúy Anh 307
Cặp đôi Quốc Thái-Đình Hiếu 282
Show 12 của Gương mặt thân quen nhí sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 vào thứ sáu 23/12.
An Chi