(Thethaovanhoa.vn) - Nhật Bản đang là một trong những thị trường mà Real Madrid tập trung. Việc Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2016 đã tạo cú hích lớn cho Real ở thị trường Nhật Bản.

Chắc chắn, Real sẽ kiếm được khoản lợi nhuận cao hơn sau Cúp thế giới các CLB. Bản thân Ronaldo cũng sẽ có thêm nhiều khoản thu về quảng cáo.

Nhưng Ronaldo đến Nhật không chỉ để kiếm tiền và trình diễn QBV. Mục tiêu của Ronaldo là giành chiến thắng danh hiệu cuối cùng trong năm 2016. Anh cũng đặt mục tiêu cho cá nhân: ghi bàn.

Kể từ năm 2009, khi gia nhập Real, Ronaldo đã ghi bàn trên mọi đấu trường mà anh tham dự. Chỉ riêng Cúp thế giới các CLB là Ronaldo chưa ghi bàn. 2 năm trước, Real với Carlo Ancelotti chinh phục Cúp thế giới, nhưng CR7 im lặng.

Vì thế, ngôi sao 31 tuổi người Bồ Đào Nha đang khao khát ghi bàn, nhất là trận bán kết với America diễn ra ngay sau khi anh giành QBV thứ 4 trong sự nghiệp.

Đội hình dự kiến

America (5-3-2): Munoz - Goltz, Aguilar, Alvarez, Samudio, Valdez - Martinez, Silva, Morones - Romero, Qunitero.

Real Madrid (4-3-3): Keylor Navas - Danilo, Varane, Pepe, Marcelo - Modric, Kroos, Isco - Lucas Vasquez, Benzema, Ronaldo.

Dự đoán: 1-3


N.H
Thể thao & Văn hóa