(Thethaovanhoa.vn) – Thử tưởng tượng, ca sĩ mi nhon Minh Hằng sẽ trở nên mập ú, chậm chạp, nhưng có giọng hát cực hay, còn ca sĩ Phương Trinh Jolie thì xinh đẹp, nhưng giọng hát như vịt đực… thì sao? Thì cả hai phải hợp lực để trở thành một ca sĩ hoàn chỉnh chớ sao.

Jolie ra sân khấu thu hút khán giả bằng vẻ đẹp thân thể, còn Minh Hằng nấp trong cánh gà cất lên giọng hát ngọt ngào để trám vào thiếu sót ngoài kia. Đây là tình huống chưa có ngoài đời, nhưng có trong Sắc đẹp ngàn cân (đạo diễn James Ngô), vừa ra mắt đoàn phim chiều 11/12 tại TP.HCM.


Minh Hằng và Phương Trinh Jolie hợp lực để thành một ca sĩ hoàn chỉnh

Minh Hằng kể vì phải đeo silicon mập nặng 15kg, nên sau 15 ngày quay, cô đã ngã bệnh và sút 7kg. “Tuy nhiên, đây sẽ là bộ phim “để đời” của tôi, vì nó không chỉ đơn giản là phải hóa thân xấu xí, mà là một cơ thể khác lạ đang hiện lên, với những đổi thay tâm lý liên tục, khiến tôi phải dành sự tập trung cao độ cho Hà My và Lily.

Trong quá trình quay, tôi bị sụt ký, và hình nộm silicon lại rộng ra, các chuyên gia trang điểm lại tiếp tục xịt keo, và đó thực sự là một kỷ niệm không thể quên, nó vừa đáng nhớ vừa đáng sợ. Nhưng mọi người đã đặc biệt thích vai diễn này của tôi, khiến tôi nghĩ, rồi khán giả cũng sẽ đón nhận và yêu mến nó. Tôi hay đùa anh đạo diễn James Ngô, nếu anh không làm ra chất một bộ phim tình cảm hài tuyệt vời, em sẽ “không tha mạng” cho anh đâu, vì em bị hành chưa từng thấy”.


Bà bầu Trương Ngọc Ánh là "trọng tài" giúp đọ sắc đẹp ngàn cân

Còn Phương Trinh Jolie thì cho biết lần đầu đóng vai phản diện, nhưng đó mới chính là con người cô, cá tính, quyết liệt và sòng phẳng. “Có những cảnh rất khó, vừa diễn xuất vừa múa, vừa hát và phải làm động tác cực nguy hiểm trên sân khấu, tôi đã tập cả trăm lần để đạt yêu cầu đạo diễn. Bây giờ tôi cảm thấy mình tự tin và thực sự tôi đã làm được điều tôi muốn, đó sẽ là một Phương Trinh Jolie hoàn toàn mới trong năm 2017, một cô gái cá tính chứ không chỉ là hình ảnh hiền lành nhẹ nhàng như trước đây”.

Đây là một phiên bản do công ty của Trương Ngọc Ánh liên kết làm lại từ phim 200 Pounds Beauty của Hàn Quốc, ra rạp Hàn Quốc hồi 2006, rất ăn khách, thu về hơn 42 triệu USD.

Ngoài bộ ba Minh Hằng - Rocker Nguyễn - Phương Trinh Jolie, phim còn có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hữu Châu, NSƯT Việt Anh, Đại Nghĩa, La Thành, Âu Bảo Ngân, Thiên Nguyễn, Hứa Minh Đạt, Kiến An, Mai Sơn, Tô Lâm…

Phim sẽ đóng máy vào Giáng sinh này và dự kiến phát hành vào mùa Hè 2017 tại Việt Nam.

Tuyết Tuyết